Cách Cài Đặt Và Đăng Nhập Viber Trên Máy Tính

  • Đánh giá đánh giá

 Trong khi hầu hết người dùng Viber thích sử dụng ứng dụng di động, Viber cũng có sẵn cho máy tính! Sau khi cài đặt nhanh chóng, bạn sẽ trò chuyện và gọi cho những người dùng Viber khác từ máy tính của mình một cách nhanh chóng.

Cách Cài Đặt, Đăng Nhập Và Sử Dụng Viber Trên Máy Tính

Tải Viber phiên bản mới nhất cho máy tính: Download Viber

Đảm bảo ứng dụng Viber được cài đặt trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ không thể cài đặt Viber cho máy tính nếu bạn chưa có tài khoản di động với Viber. Bạn có thể tải xuống Viber miễn phí từ cửa hàng ứng dụng tương ứng của điện thoại.

Bước 1: Nhấn vào link download phía trên để tải về phần mềm Viber dành cho máy tính của bạn. Nhấn Download.

Bước 2: Nhấn tiếp vào Tải xuống. Tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng, trước tiên bạn có thể phải chọn vị trí tải xuống. Chọn một nơi nào đó dễ truy cập.

Bước 3: Click vào file cài Viber vừa mới tải về để tiến hành cài đặt.

Bước 4Nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 5: Sau quá trình cài đặt bạn sẽ thấy Viber xuất hiện ở màn hình Desktop. Bạn click vào biểu tượng Viber.

Bước 6: Chọn Decline để bỏ qua bước cài đặt phần mềm diệt virus Avast.

Bước 7: Đến đây bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt. Chọn tiếp nếu bạn đã có tài khoản Viber rồi.

Bước 8: Nhập số điện thoại đã đăng ký Viber của bạn và chọn tiếp tục.

Bước 9: Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang nhập mã QR. Nhấn vào ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn để mở ứng dụng Viber. 

Bước 10: Bạn sẽ cần phải quét mã QR của Viber trên máy tính để bàn bằng ứng dụng Viber để đồng bộ hóa tài khoản di động của bạn với máy tính để bàn. Nếu điện thoại của bạn không mở được với trình quét mã QR, bạn có thể kích hoạt bằng tay bằng cách nhấn "Thêm" ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấn "Trình quét mã QR" ở cuối trang. Đưa máy ảnh của điện thoại vào màn hình máy tính của bạn. Đảm bảo mã nằm ở giữa các dấu ngoặc trên màn hình điện thoại của bạn. Điều này sẽ quét mã gần như ngay lập tức, do đó thêm tài khoản Viber cho máy tính để bàn của bạn vào tài khoản di động của bạn.

Bước 11: Từ phần mềm Viber trên máy tính nhấn chọn Đồng Bộ.

Bước 12: Từ ứng dụng Viber trên điện thoại nhấn chọn Đồng Bộ.

Với những bước đơn giản vừa rồi bạn đã nhanh chóng dễ dàng cài đặt được ứng dụng Viber trên máy tính của bạn. Nếu bạn chưa biết tải ứng dụng Viber dành cho PC ở đâu thì hãy nhanh tay truy cập ngay vào Downloadtai.vn để tải ứng dụng Viber miễn phí mới nhất về máy tính của bạn. Và hãy đọc qua bài viết này để biết Cách thêm Sticker vào tin nhắn Viber, gửi Sticker trên Viber nhé!