Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Trên Viber

  • Đánh giá đánh giá

Thay đổi số người dùng của bạn trên Viber dễ dàng thông qua ứng dụng mà không làm mất đi dữ liệu của bạn (chỉ khả dụng cho điện thoại di động). 
Đã qua rồi những ngày mà bạn phải nói lời tạm biệt không chỉ với số điện thoại cũ của bạn mà còn nhiều năm và cuộc trò chuyện với gia đình và bạn bè, những bức ảnh bạn đã chụp và nhận và hàng trăm địa chỉ liên hệ bạn đã lưu. Cho dù bạn đã chuyển số điện thoại vì bạn có thẻ SIM mới hoặc số mới từ cơ quan hay chỉ là thời gian để nâng cấp thiết bị, chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng bây giờ bạn có thể thay đổi số của mình và Viber sẽ lưu lịch sử trò chuyện của bạn cho bạn.

Tải Viber.


Cách thay đổi số điện thoại của bạn trên Viber:


Vì cách thay đổi số điện thoại Viber trên Android, iPhone khá giống nhau nên trong bài viết này Downloadtai.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi trên Android . Nếu bạn dùng iPhone thì cũng làm tương tự các bước như hướng dẫn.
Bước 1:  Từ ứng dụng Viber về điện thoại của bạn nhấn vào biểu tượng dưới đây.

chuyển viber sang điện thoại khác
 

Bước 2: Sau đó nhấn vào Cài đặt và trong đó nhấn vào Tài khoản.

dùng viber trên 2 điện thoại
 

thay đổi số điện thoại viber trên máy tính

Chọn Thay đổi số điện thoại để thay đổi số điện thoại đang sử dụng trên Viber sang một số điện thoại mới.

cách đổi số điện thoại đăng ký viber

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiện lên nhắc nhở sao lưu lịch sử của bạn
Trong màn hình tiếp theo nhập số điện thoại mới của bạn và nhấn Tiếp tục

đăng nhập viber bằng số điện thoại khác

Ngay sau đó hệ thống sẽ hiện lên thông báo nhắc bạn xác nhận lại số điện thoại. Kiểm tra nếu đã chuẩn thì nhấn Có để xác nhận.
Bước 4:  Xác minh số điện thoại mới

cách add số điện thoại vào viber

Việc này tương tự như xác minh một tài khoản Viber mới. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS với một mã số điện thoại mới của bạn hoặc một cuộc gọi gác máy.
Nhập mã xác nhận gồm 6 chữ số . Sau khi xác minh số điện thoại của bạn sẽ được thay đổi. Việc làm này chỉ tốn vài giây ngắn ngủi để hoàn thành.
Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn thay đổi số điện thoại trên tài khoản Viber của downloadtai.vn chúng tôi hi vọng sẽ giúp được bạn. Xem thêm bài viết Cách sử dụng Viber trên máy tính PC, Laptop.