Cách thêm Sticker vào tin nhắn Viber, gửi Sticker trên Viber

  • Đánh giá đánh giá

Viber là một trong những ứng dụng VoIP phổ biến nhất hiện có trên nền tảng Android và iOS. Miễn là bạn được kết nối với Internet, bạn có thể gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi đến những người dùng Viber khác trên khắp thế giới. Nếu bạn vừa tải xuống Viber trên máy tính của mình, dưới đây là cách gửi tin nhắn với stickers trên Viber miễn phí.
Ngoài cách diễn đạt bằng lời ra đôi khi một cái gì đó trực quan có thể giúp bạn thể hiện bản thân tốt hơn bất kỳ câu hoặc từ nào có thể. Bạn có tốn nhiều thời gian để gửi tìm Sticker phù hợp với mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chèn Sticker dễ dàng vào tin nhắn của mình.


Cách thêm Sticker vào tin nhắn Viber


Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viber mới nhất dành cho máy tính: Download Viber


Bước 2: Nhấn vào bất kỳ người nào bạn muốn gửi tin nhắn. 

free viber stickers
 

Bước 3: Gõ tin nhắn trong tap Type a message 
Nếu bạn muốn gửi kèm icon thì click chuột vào biểu tượng mặt cười( như dưới đây)

create viber stickers
 

Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn hàng loạt các Sticker khác nhau về nhiều chủ đề như tình yêu, hoạt hình, phim ảnh,…  Lựa chọn Sticker phù hợp với mình để gửi. Nhấp vào Sticker để gửi ngay.
Bước 4: Ngoài những Sticker có sẵn bạn cũng có thể tải thêm cho mình những Sticker mới để bổ sung vào kho Sticker của mình.
Nhấp vào biểu tượng mũi tên quay xuống để thu gọn danh sách hiển thị cách emo đang có.

viber stickers search 

Sau đó click chuột vào biểu tượng Cài đặt (bánh xe răng cưa) để hiển kho Sticker đang có kèm theo  2 tùy chỉnh :
•    Biểu tượng con mắt: Ẩn/ hiện Sticker theo ý mình .
•    Biểu tượng sáu dấu chấm: Chạm vào đây rồi giữ, di chuyển lên trên hoặc xuống dưới sắp xếp các bộ emo bạn thích cho thuận tiện trong việc tìm kiếm khi cần.

viber stickers list
 

Như vậy trên đây là một vài hướng dẫn đơn giản giúp việc gửi tin nhắn kèm Sticker của bạn trên Viber dễ dàng hơn. Nếu bạn là người dùng ứng dụng Viber thì bạn nên biết thêm tính năng này để sử dụng hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa tải Viber về máy tính của bạn thì hãy nhanh tay truy cập ngay vào DownloadTai.vn để tải ứng dụng Viber mới nhất miễn phí về máy của bạn. Xem thêm bài viết Cách thay đổi số điện thoại trên Viber.