Cách xoá lịch sử tin nhắn trên Viber

  • Đánh giá đánh giá

Viber là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại di động hỗ trợ cho bạn cả trên Android và IOS. Vì một số lý do riêng tư mà bạn muốn xóa đi những tin nhắn trên Viber mà bạn chưa biết cách xóa thế nào? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết hướng dẫn cách xóa Viber vô cùng đơn giản sau đây.

Download Viber

Xóa tin nhắn Viber trên điện thoại Android


1. Mở Viber Messenger trên Android của bạn. Ứng dụng Viber trông giống như hộp thoại phát biểu màu tím và biểu tượng điện thoại màu trắng trên menu Ứng dụng của bạn.
 
2. Nhấn vào mục trò chuyện .
Nút này nằm bên cạnh liên lạc ở góc trên bên trái màn hình của bạn. Bạn có thể tìm thấy tất cả các cuộc trò chuyện gần đây của mình tại đây.

cách xóa tin nhắn đã gửi trên viber

3. Nhấn vào một cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa.
Tìm trò chuyện bạn muốn chỉnh sửa trên danh sách tin nhắn của bạn và nhấn vào đó. Thao tác này sẽ mở cuộc hội thoại ở chế độ toàn màn hình.

cách xem lại tin nhắn đã xoá trên viber


 
4. Nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn xóa.
Tìm tin nhắn trò chuyện bạn muốn xóa trong cuộc hội thoại và nhấn và giữ trên bong bóng tin nhắn để xem các tùy chọn của bạn.

	cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên viber


5.  Nhấn Xóa cho mọi người . Tùy chọn này sẽ xóa tin nhắn đã chọn khỏi cuộc trò chuyện.
Ngoài ra, bạn có thể chọn Xóa cho chính tôi .Tùy chọn này sẽ chỉ xóa tin nhắn khỏi thiết bị của bạn. Bằng cách này, người liên hệ của bạn vẫn có thể xem tin nhắn trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của họ.
Nếu bạn muốn xóa một tin nhắn được gửi bởi người khác, bạn chỉ có thể xóa nó cho chính mình. Bạn không thể xóa tin nhắn của người khác cho mọi người.

xóa nhật ký viber


 
6. Nhấn vào CÓ để xác nhận.
Điều này sẽ xác nhận hành động của bạn và xóa tin nhắn trò chuyện đã chọn khỏi cuộc trò chuyện.

Xóa thủ công lịch sử tin nhắn Viber iPhone

Đây là cách để xóa các tin nhắn Viber của bạn theo cách thủ công. Điều này không được khuyến khích nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư của mình, vì dữ liệu sẽ có khả năng có thể khôi phục được:

Xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn Viber

Bước 1. Chạm vào biểu tượng Viber để mở ứng dụng trên iPhone của bạn.
Bước 2. Bạn sẽ thấy một danh sách các liên hệ với lịch sử tin nhắn của họ. Chỉ cần vuốt sang trái để xóa toàn bộ chuỗi trò chuyện với người đó.

cách xóa tin nhắn viber trên iphone 7


Xóa tin nhắn cụ thể từ Viber

Xóa các tin nhắn cụ thể chỉ cần xóa các tin nhắn cá nhân nhưng giữ cuộc trò chuyện.
 
Bước 1. Mở ứng dụng Viber trên iPhone của bạn.
Bước 2. Chạm vào một số liên lạc để xem lịch sử tin nhắn của bạn.

	xem lịch sử tin nhắn viber


Bước 3. Chọn tin nhắn cụ thể bạn muốn xóa. Nhấn và giữ nó cho đến khi bong bóng tùy chọn xuất hiện. Các tùy chọn nên là, Sao chép, Chuyển tiếp và Xóa. Nhấn Xóa để xóa tin nhắn.
Tùy chọn “Xóa cho mọi người”.

sao lưu tin nhắn viber trên pc


 
Nếu bạn đã gửi một thông báo đáng xấu hổ trên Viber và muốn xóa nó cho tất cả mọi người — không chỉ bản thân bạn — để không ai có thể đọc lại nó, bây giờ bạn có thể làm điều đó với Viber. Tùy chọn này chỉ khả dụng cho các thư mà bạn gửi cho chính mình một cách tự nhiên.
Chỉ cần nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn xóa trong lịch sử trò chuyện và sẽ có tùy chọn có nội dung “Xóa cho mọi người”. Chọn tùy chọn đó để xóa tin nhắn trên điện thoại của mọi người. Nó hoạt động cả cho các cuộc hội thoại hai chiều và các cuộc hội thoại nhóm.
Như vậy Downloadtai.vn đã hướng dẫn các bạn các cách xóa tin nhắn Viber dành cho Android và IOS vô cùng nhanh chóng. Xem thêm bài viết cách sử dụng Viber trên máy tính, laptop.