Chặn quảng cáo trên Google Chrome và trên Youtube

  • Đánh giá đánh giá

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để lướt Web, xem phim khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên khi sử dụng để đọc báo, nghe nhạc, xem phim bạn hay gặp phải tình trạng bị quảng cáo chèn vào khá khó chịu và bực mình. Nhất là khi xem video trên Youtube, mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất trên thế giới này. Đang tập trung xem video, phim thì có quảng cáo hiện lên làm bạn mất tập trung, phiền phức...Do đó để giải quyết tình trạng này, Downloadtai.vn xin giới thiệu với các bạn cách tắt, chặn những quảng cáo gây phiền phức này một cách triệt để.

Đầu tiên các bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome phiên bản mới nhất nhé, để được hỗ trợ tốt nhất từ những Plugin mới. Nếu đang sử dụng phiên bản cũ thì các bạn tải về phiên bản mới nhất ở link dưới đây:

Link tải trình duyệt Chrome mới nhất

Quay lại vấn đề chính, để chặn những Popup, quảng cáo trên Chrome thì các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cửa hàng Chrome trực tuyến hoặc truy cập vào đường dẫn sau:

https://chrome.google.com/webstore/category/extensions

chặn quảng cáo trên chrome

Bước 2: Gõ vào ô tìm kiếm: Adblock Plus >> Add to Chrome

chặn quảng cáo youtube

Bước 3: Thêm tiện ích

adblock plus

Bước 4: Để bật hoặc tắt quảng cáo trên mỗi web khác nhau thì các bạn bấm vào icon Adblock Plus

>> Đã bật/tắt trên trang này

adblock youtube

Vậy là xong. Giờ đây các bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc, xem Youtube mà không còn nỗi lo bị quảng cáo làm phiền nữa.

Một chú ý là các bạn nhớ cài đặt đúng tiện ích mở rộng Adblock Plus nhé, hiện nay có rất nhiều tiện ích giả mạo, tiện ích fake nhằm đọc thông tin, đánh cắp dữ liệu của người dùng. Và đây cũng là tiện ích rất tốt trong việc ngăn chặn những Popup quảng cáo có chứa virus gây ảnh hưởng đến máy tính, dữ liệu trên máy của bạn. Do đó để tránh bấm lung tung, nhầm lẫn dẫn đến bị nhiễm virus thì Adblock Plus là tiện ích tuyệt vời dành cho bạn. Để hạn chế những rủi rõ khi lướt web trên internet thì các bạn hãy chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình tiện ích này nhé.

Chúc các bạn thành công !