Format Factory 4.4.0.0 Phần Mềm Đổi Đuôi Video, Audio

Tải về
Format Factory - Download Phần Mềm Đổi Đuôi Video, Audio
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 13324
  • Bản quyền Miễn phí
  • Dung lượng 46.1 MB
  • Cập nhật 31/10/2018
  • Yêu cầu Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8/10

Format Factory là  ứng dụng phần mềm chuyển đổi định dạng những tài liệu, video, audio, hình ảnh,...rất nhanh và tiện lợi, cũng như thiết lập các file đầu ra đảm bảo chất lượng cao. Bên cạnh đó ứng dụng phần mềm Format Factory còn có tính năng cắt video, audio và khắc phục sửa lỗi, hỗ trợ người dùng có thể cắt ghép chỉnh sửa video và bài nhạc cũng như xử lý những đĩa CVD. Với ứng dụng phần mềm Format Factory 64 bit người dùng sẽ dễ dàng có thể tạo cho mình những tập tin đầu ra đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

Ứng dụng phần mềm Format Factory hỗ trợ việc chuyển đổi Video, Audio với tốc độ cao trên thiết bị máy tính, ứng dụng phần mềm Format Factory có tính năng chuyển đổi  video, audio, hình ảnh thông dụng với tốc độ cực nhanh, tập tin đầu ra chất lượng tốt. Bên cạnh đó, ứng dụng phần mềm Format Factory còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa được các  video và file audio bị lỗi, giảm thiểu được kích thước của các file , hỗ trợ rip đĩa DVD... Ngoài ra thì ứng dụng phần mềm Format Factory còn  hỗ trợ cho các định dạng file của thiết bị iPhone - iPod.

format factory

Ứng dụng phần mềm Format Factory for windows 10 là một trong số những phầm mềm chuyển đổi định dạng video ,đối với các đinh dạng thông thường như: MP3, WMA,... cực kì nhanh chóng và tiện lợi đáp ứng nhu cầu của người dùng. Điểm đặc biệt đó là người dùng có thể tải về miễn phí ứng dụng phần mềm Format Factory hữu ích này và cài đặt phần mềm này cũng rất đơn giản không tốn nhiều thời gian.

Phiên bản ứng dụng phần mềm Format Factory 4.3.0.0 hỗ trợ thêm những định dạng hình ảnh mới, cải tiến thêm tính năng tương thích giao diện để phù hợp với màn hình 4K,  hỗ trợ khắc phục những lỗi của file.

Ứng dụng phần mềm Format Factory 2016 được cho ra mắt người dùng như một bộ công cụ tích hợp đa dạng các tính năng chuyển đổi những định dạng video như:  FLV, MP4...  chuyển đổi qua lại với nhau, với những bài nhạc phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi qua lại đa số các định dạng nhạc thông thường hiện nay như MP3, WMA.. Bên cạnh đó ứng dụng phần mềm Format Factory còn hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi các  ảnh,  hay có thể chuyển đổi định dạng cho đầu đọc...

format factory for pc

Là phần mềm chuyên dùng để chuyển đổi định dạng video tích hợp đa chức năng ứng dụng phần mềm Format Factory được người dùng tin tưởng và sử dụng, là một ứng dụng miễn phí nên phần mềm này đã có được vị trí đứng trong cộng đồng, được đông đảo người sử dụng tin dùng. Khi tải ứng dụng phần mềm Format Factory người dùng còn có thể khắc phục được các lỗi, hay cắt ghép các video, bài nhạc cũng như việc rip đĩa CD/VCD một các nhanh chóng dễ dàng . Những tính năng hiện đại như vậy không phải phần mềm nào cũng có nhờ vậy mà ứng dụng phần mềm Format Factory lại càng được ưa chuộng là cộng đồng người dùng tin dùng cho đến bây giờ.

Phần mềm đổi đuôi Video, Audio có tốc độ chuyển đổi nhanh

Phần mềm Format Factory có khả năng chuyển đổi đa năng với những tính  năng chuyển đổi từ các định dạng video đến audio hay thậm chí là những hình ảnh. Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Format Factory  sở hữu: tốc độ chuyển đổi rất nhanh, tạo đầu ra đảm bảo chất lượng cao, có thể khắc phục những file đã bị lỗi và khôi phục chũng, có thể chuyển đổi  các file cùng lúc nhằm tiết kiệm được thời gian cho người dùng... Bên cạnh đó thì ứng dụng phần mềm Format Factory còn là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

format factory full

Với ứng dụng phần mềm chuyển đổi đuôi Audio - Video này, người dùng có thể thay đổi định dạng video, đổi định dạng âm thanh, hay hình ảnh một cách hoàn toàn miễn phí với những định dạng thông dụng phổ biến hiện nay. Ứng dụng phần mềm Format Factory là một trong những công cụ chuyên dụng đổi định dạng Video tốt nhất hiện nay, không chỉ sở hữu nhiều tính năng vượt trội mà còn có tốc độ chuyển đổi nhanh tiết kiệm được thời gian. Ngoài các tính năng chuyển đổi ra,ứng dụng phần mềm Format Factory còn hỗ trợ thêm cho người dùng có thể cắt ghép những video  bài nhạc cũng như rip đĩa CD/VCD.

Ứng dụng phần mềm Format Factory đúng như cái tên gọi của nó, ứng dụng này tương tự như nhà máy sản xuất ra các video và các bài nhạc bằng chính những tính năng chuyển đổi đa dạng phong phú tích hợp nhiều chức năng giúp ích cho người dùng.  Hiện nay trên thị trường có thể nói rất ít phần mềm có thể hỗ trợ đa dạng nhiều định dạng đa dạng phong phú như ứng dụng phần mềm Format Factory, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người sử dụng đối với thiết bị máy tính cũng như các thiết bị di động khác. Không chỉ hỗ trợ việc chuyển đổi định dạng mà  công cụ này còn hỗ trợ người dùng có thể khắc phục các tập tin bị lỗi và khôi phục chúng.

format factory download

Ứng dụng phần mềm Format Factory ở phiên bản cập nhập mới nhất đã cải tiến sửa chữa một vài lỗi trong tính năng chuyển đổi All to 3GP, hỗ trợ thêm phần mềm profile, khắc phục được lỗi nhầm thông tin, lỗi Error while decoding frame. Ngoài ra, phiên bản cập nhập mới  này còn bổ sung thêm nhiều  nhạc phim mới, thay đổi lại giao diện hiện đại hơn .

Với ứng dụng phần mềm Format Factory người dùng chỉ cần lựa chọn các định dạng đã có sẵn trên thiết bị máy tính cần chuyển đổi và lựa chọn định dạng đầu ra mà người dùng muốn là bạn đã có thể thay đổi được định dạng  video một cách nhanh chóng . 

Ứng dụng phần mềm Format Factory hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào cũng như đầu ra, cho phép người dùng có thể tạo ra các video một cách dễ dàng trên thiết bị máy tính và  ngay cả trên các thiết bị di động... Sở hữu khả năng chuyển đổi siêu nhanh, đảm bảo chất lượng video sau khi chuyển đổi an toàn tuyệt đối.Ứng dụng phần mềm Format Factory cho phép người dùng chuyển đổi định dạng video từ định dạng AVI ( có dung lượng khá cao) sang các định dạng video khác như MP4 ( có dung lượng nhỏ ) nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng của video.

format factory exe

Ứng dụng phần mềm Format Factory còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang các file nhạc phổ biến thông dụng để có thể nghe trên các thiết bị khác.. Đặc biệt hơn nữa, việc tải và cài đặt ứng dụng phần mềm  Format Factory  cho phép người dùn chuyển đổi một số định dạng hình ảnh .

Tuy hiện nay trên thị trường có nhiều ứng dụng phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video nhưng ứng dụng phần mềm Format Factory vẫn là phần mềm được cộng đồng người dùng  tin tưởng và sử dụng bởi không chỉ có tính năng chuyển đổi video mà nó còn hỗ trợ rất nhiều những tính năng hiện đại giúp ích khác đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Ứng dụng phần mềm Format Factory trên Downloadtai.vn hỗ trợ công việc của người dùng giúp chúng trở nên  đơn giản hơn, việc chuyển đổi định dạng video nhờ ứng dụng phần mềm Format Factory dễ dàng hơn nhiều và tiết kiệm được kha khá thời gian,


Những tính năng nổi bật  của ứng dụng phần mềm Format Factory

- Bổ sung thêm các tùy chọn về kích cỡ trong quá trình chuyển đổi định dạng video

- Tích hợp bổ sung  tính năng  "Audio Mix"

- Bổ sung tùy chọn giữ lại  âm thanh ban đầu

- Cập nhật cải tiến phiên bản mới nhất của MediaInfo

- Hỗ trợ việc thay đổi file hình ảnh, video cùng lúc hàng loạt : ứng dụng phần mềm Format Factory không chỉ hỗ trợ việc chuyển đổi định dạng video với tốc độ cao  mà còn cho phép người dùng chuyển đổi cùng lúc  nhiều video hình ảnh, giúp tiết kiệm tối ưu được thời gian

- Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất, an toàn,

- Cài đặt dễ dàng, và hoàn toàn miễn phí

- Download Format Factory Full cực nhanh, dung lượng nhẹ

- Ứng dụng phần mềm Format Factory hỗ trợ tự động tắt thiết bị máy tính sau quá trình xử lý

- Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt dễ dàng sử dụng