Ghost Win 7 Professional (32bit) Đa cấu hình, tự nhận Driver

Tải về
Ghost Win 7 32bit, 64bit Full Driver - Đa Cấu Hình
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 5232
  • Bản quyền Miễn phí
  • Dung lượng 2,5 GB
  • Cập nhật 24/10/2018
  • Yêu cầu Windows 7

Ghost Win 7 là file chứa sẵn dữ liệu của hệ điều hành Windows 7 mà chúng ta nén vào từ trước có định dạng .GHO. Sử dụng file Ghost Win 7 là bản Ghost dành riêng cho Windows 7. Ghost Win 7 nó bao gồm 2 phiên bản đó là phiên bản 64 bit và 32 bit để phục vụ cho người sử dụng một cách nhanh chóng có thể có được hệ điều hành rất hoàn chỉnh để có thể sử dụng không cần phải mất nhiều thời gian cho việc cài Windows mới ở trên laptop hay là PC của mình. Câu hỏi đặt ra ở đây là “ Vậy phải làm thế nào để có thể download được phiên bản ghost Windows 7 chuẩn và tốt nhất hiện nay?

Ghost là gì ? Ghost thường xuyên được dùng để sử dụng cho hệ điều hành Windows nó là quá trình giải nén và nén những file dữ liệu của phiên bản của hệ điều hành nào đó, cài đặt chúng trên thiết bị và quá trình này được thay thế cho việc là cài Windows thông thường.

Ghost Win 7- hướng dẫn cách ghost win 7 32bit, 64bit 1

Nên lựa chọn một bản Ghost Windows 7 như nào?

Windows 7 là phiên bản cho nhà phát hành Microsoft cho ra đời năm 2008 và đến đến nay thì nó được cài đặt ở trên hàng nghìn, hàng triệu máy tính cá nhân ở trên toàn thế giới, tuy có tuổi đời là ngót nghét chục năm tuy thế nhưng mà quả thật là ở thời điểm hiện nay thì hệ điều hành Windows 7 nó vẫn đang được rất là nhiều người tin tưởng và sử dụng. Trên thực tế thì nhu cầu về việc tìm kiếm bản Ghost Windows sao cho phù hợp thì ngày một tăng cao.

Sự đa dạng của những phiên bản Ghost Win đều nhằm với một mục đích đó là đáp ứng được tất cả những nhu cầu của người sử dụng nó rất cần thiết nhưng tuy nhiên thì nó vẫn vấp phải một điều thực tế đó là khá phũ phàng đó là tình trạng bị loạn bản Ghost. Nếu như bạn là một người sử dụng kĩ tính thì và đang không biết là phải tin tưởng vào đâu để có thể download được bản ghost, và thực hiện ghost có công cụ máy tính của bạn, bởi một lẽ đó là bạn sợ rằng có một các nhân nào đó họ đã mã hóa chúng đi và chúng đã không còn được nguyên vẹn an toàn khi bạn sử dụng và nhất là khi với những giao dịch có liên quan đến tài chính của người làm trong ngành thu ngân, kế toán, ngân hàng… nếu như bạn đang tìm kiếm một bản Ghost Win XP thì bạn có thể là tải ghost win xp sp3 để tiến hành cài đặt và nó sẽ nhẹ hơn bản Win 7 rất là nhiều.

Để mà có được một bản Ghost Win 7 phù hợp và đúng chân thực với từng yêu cầu của người sử dụng thì đó là một điều thực sự khó vì bởi lẽ là ở mỗi người thì họ đều có những nhu cầu rất khác nhau, có người thì sẽ ưa giao diện này còn có người thì lại thích kiểu giao diện như kia, người thì cần phần mềm này hoặc ứng dụng kia., người thì lại không thích nó.

Ghost Win 7- hướng dẫn cách ghost win 7 32bit, 64bit 2

Có nhiều người thì họ lại thích tự mình tạo ra một bản Ghost của riêng họ theo phong cách của riêng bản thân họ và đồng thời thì có nhiều người họ lại muốn có một phiên bản Ghost Win 7 No Soft và để tự bản thâm mình cài thêm hay tùy biến, cũng có khá là nhiều người sử dụng họ thích bản ghost win 7 dưới dạng đa cấu hình, dạng full driver vì bởi lẽ nó rất là tiện dụng và tiện lợi hơn rất nhiều khi đem so với việc đó là bạn tự mình tìm kiếm và cài đặt từng cái driver cho laptop máy tính sau khi mà ghost chúng. Đi cùng  việc  là chọn lọc, giống như là bản ghost của win 10 đã được giới thiệu cho người dùng thì bạn có thể là yên tâm khi mà download phiên bản Ghost Win 7. 

Ghost Win 7 mà chúng tôi giới thiệu trên Website Downloadtai.vn hoàn toàn miễn phí, đem đến cho bạn cập nhập rất đầy đủ các chức năng của hệ điều hành Windows 7 và bản vá đang được cho là mới nhất ở thời điểm hiện nay do nhà phát hành Microshoft tung ra thị trường, nhằm mục đích là khắc phục các lỗi phát sinh ở trong quá trình bạn sử dụng và cũng như là nhằm với mục đích là tối ưu được hệ điều hành của windows 7. Sau khi mà download được bản Ghost Win 7 câu hỏi đặt ra là phải thực hiện  như nào để có thể cài đặt được chúng và Ghost Win 7 sao cho nó khác biệt so với ghost win 10, ghost win xp, ghost win 8 mà đã từng làm trước đây. Nhìn chung thì nó sẽ không có nhiều gì khác biệt hay thậm chí là nó giống nhau đến 8% - 90 % ở phương thức thực hiện.

Người sử dụng có thể là dùng OneKey Ghost Win 7, Hiren Boot’s hay Norton Ghost… để có thể tiến hành thực hiện việc Ghost win 7 ở trên PC, laptop của mình. Nhưng tuy nhiên thì Onekey Ghost nó vẫn đangg được người sử dụng đánh giá rất cao, có giao diện dùng rất dễ sử dụng, người sử dụng có thể tải Onekey Ghost và sau đó tiến hành Ghost win 7 ở ngay trên ổ cứng của bạn mà không cần đến việc tạo ra đĩa Ghost, USB Ghost khá tốn thời gian nhưng chi phí và cũng như là cái quá trình thực hiện khá là phức là nó dễ gây sai sót.

Ghost Win 7- hướng dẫn cách ghost win 7 32bit, 64bit 3

Thông thường thì quá trình Ghost Win 7 nó sẽ diễn ra rất nhanh chỉ mất tầm khoảng là 15 – 20 phút thì có thể hoàn tất được tất cả mọi bước và đối với những máy được sản xuất lâu trở về trước thì có thể lâu hơn vì quá trình mà là việc, tìm driver để thực hiện thfi tốn khá là nhiều thời gian so với những máy mà mới sản xuất và đặc biệt là những máy có cấu hình khá là cao. Vì vậy bạn có thể thấy được quá trình tương đương việc ghost win 10 hay win 8, để có thể ghost win 8 thì người dùn phải cần đến một khoảng thời gian.

Ghost Win 7 có đặc điểm nổi bật

- Phiên bản Ghost Windows 7 của chúng tôi được làm từ bản cập nhập đang được cho là mới nhất của Windows 7 do nhà phát hành Microsoft phát hành ra lần cuối đối với hệ điều hành Windows 7.

- Tất cả những lỗi của nó đều đã được vá và sửa lại để giúp cho người sử dụng có thể yên tâm ở trong việc sử dụng.

- Bản Ghost Win 7 này là bản đa cấu hình, bản full driver nó tương thích được hầu hết với những mẫu laptop, máy tính phổ thông ở thời điểm hiện nay.

- Chưa bị cá nhân hóa bất kì tác động nào, người sử dụng có thể tự mình trải nghiệm  và khám phá, sử dụng bản Ghost Win 7.

- Đã được tối ưu hóa để nhằm mục đích là tăng tốc độ, hiệu suất của hoạt động… còn nhiều những đặc điểm rất nổi bật khác.

Ghost Win 7- hướng dẫn cách ghost win 7 32bit, 64bit 4

Để Ghost Win 7 cần yêu cầu có phần cứng

Nó tương tự như là cấu hình phần mềm hệ thống dùng để cài đặt được Windows 7, khi mà Ghost chúng thì người sử dụng cần phải chú ý đến một số điều yêu cầu phần cứng như sau đây:

- CPU 1GHz hay cao hơn với 64 bit hoặc 32 bit

- RAM  2GB cho phiên bản 64 bit và RAM 1 GB  cho 32 bit

- HDD dung lượng chống  20 GB trên ổ đĩa cho bản 64 bit và 16 GB cho 32 bit

- Card đồ họa phải hỗ trợ DirectX 9 với WDDM 1.0 hay cao hơn.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước việc Ghost Win 7 bằng phần mềm trên Web Downloadtai.vn với hình ảnh minh họa chi tiết, rất dễ hiểu.

Chúc các bạn thành công !