Google Chrome 70.0.3538.16 Beta Trình duyệt Web tốc độ cao

Tải về
Download Google Chrome 70 Lướt Web Nhanh, Bảo Mật Cao
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 23144
  • Bản quyền Miễn phí
  • Dung lượng 49 MB
  • Cập nhật 31/10/2018
  • Yêu cầu Windows 7,8,10,XP

Google Chrome đây là một trình duyệt Web có tốc độ rất nhanh chóng và ổn định khá cao đang được nhiều người sử dụng,  phần mềm này đem đến cho người dùng một công cụ của trình duyệt web có thể đáp ứng được đa dạng về nhu cầu của người sử dụng. Đến thời điểm hiện nay thì Google Chrome đang được cho là một cái tên khó có thể vượt qua ở trên thị trường của trình duyệt, nhà phát hành vừa cho ra mắt phiên bản Chrome 68 mang đến cho người sử dụng nhiều cải tiến rất là mạnh mẽ cho game ở trên di dộng AR, VR, web.

Phiên bản Google Chrome 69 đã được ra mắt ở trước đó cũng chưa lâu lắm cùng với những tính năng rất thú vị nên là nó được rất nhiều người dung đánh giá cao và nổi bật nhất ở trong đó là chặn được những nội dung tự phát và mới đây thì nhà phát hành mới cho ra mắt tiếp tục phiên bản Google Chrome 68 bổ sung được thêm Google Home, Google toolbar Windows 7 64 bit, nhiều những chức năng hấp dẫn rất mới, việc hỗ trợ các trải nghiệm ở trên di động trên nền web sẽ tốt hơn khi người dung tận dụng được ưu thế của cảm biến ở trên smartphone và cũng như là framework webXR kết hợp cùng với những hàm AR và VR thành một.

Download google chrome 32bit, 64bit mới nhất về máy Windows 7 1

Trình duyệt web Google Chrome đang được rất nhiều người sử dụng yêu thích nhờ vào tính năng rất vượt trội, khi mà đem phần mềm này đi so sánh với những trình duyệt khác ở trên thị trường hiện tại. phần mềm Google Chrome nó dễ dàng tùy biến được theo sở thích của cá nhân đến tính năng à giao diện với sự hỗ trợ của những tiện ích kèm. Cạnh đó thì phần mềm Google Chrome đang được đánh giá rất tốt về phía chế độ bảo mật nó giúp cho người dung được an tâm hơn khi mà hoạt động trực tuyến.

Trình duyệt Google Chrome là một trong các trình duyệt về internet sử dụng tốt nhất ở thời điểm hiện nay nhờ vào các ưu điểm rất vượt trội khi sử dụng phần mềm này đem lại. Cùng với thiết kế rất đơn giản, trực quan phần mềm Google Chrome nó cung cấp đến người sử dụng có được chế độ để điều hướng rất là nhanh chóng và thích hợp rất nhiều tính năng khá là mạnh mẽ như là đồng bộ hóa, đánh dâu trang, tính bảo mật rất cao, dịch trang web, cài đặt tiện ích để mở rộng và có rất nhiều những tính năng hữu ích khác.

Google Chrome đang là trình duyệt mà rất nhiều người yêu thích và tin dung nhờ vào khả năng linh hoạt, tương thích được với nhiều thiết bị khác hay cũng như là các hệ điều hành khác. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một trình duyệt web dành cho hệ điều hành của máy tính windows hay mac thì bất kì một thiết bị IOS và Android trình duyệt Google Chrome đây sẽ là lựa chọn được cho là rất hoàn hảo dành cho người dùng.

Download google chrome 32bit, 64bit mới nhất về máy Windows 7 2

Google Chrome rất tiện lợi và đơn giản

Đơn giản nhưng tuy nhiên phải hiệu quả thì đây được coi là một trong các yếu tố cốt lõi nhà phát hành Google đang hướng đến ở sản phẩm của họ. Vì vậy mà trình duyệt Google Chrome đang được phát triển theo một hướng khác hoàn toàn so với các trình duyệt thông thường với một giao điện giúp cho người dùng được tốt nhất. Google Chrome nó cung cấp cho người dùng hệ thống để điều hướng liền mạch, và bên cạnh đó thì hệ thống tùy biến của nó vô cùng linh hoạt, đặc biệt đây cũng coi là số ít những trình duyệt nó ch phép người dùng có thể đánh dấu trang bằng thanh công cụ chỉ cần một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó thì khi bạn sử dụng Google Chrome thì bạn có thể tự mình ghim những biểu tượng hay phím tắt ở trên thanh công cụ hay trong tab ứng dụng giúp cho người dùng có thể nhanh chóng điều hướng chuyển đến những trang web ưa thích, ứng dụng đang được phổ biến của Google Chrome.

Ưu điểm nữa của thiết kế Google Chrome đó là người dùng được tập chung vào việc của mình  sẽ không bị phân tâm về những chức năng không cần trong việc. Khi mà người dùng muốn đăng kí tài khoản Google Chrome nười dùng sẽ có quyền để truy cập được vào những tiện ích khác google gồm Youtube, Maps, Drive, Gmail. Vì trình duyệt này tương thích được  hầu hết những thiết bị nên khi bạn lưu hay đánh dấu thì bạn đều có thể mở thông qua Google Chrome dùng máy tính để bàn hay trên di động, máy tính bảng khi mà bạn đăng nhập vào Google của mình.

Download google chrome 32bit, 64bit mới nhất về máy Windows 7 3

Google Chrome có khả năng là chuyển hướng và tìm kiếm

Phần mềm Google Chrome người sử dụng có thể hoạt động được với nhiều tab cùng một lúc, ghim những trang web của mình hay mở chúng tự động khi mà khởi động trình duyệt và them vào đó thì việc hỗ trợ các thao tác kéo hay thả để có thể sắp xếp được các tab theo trình tự ưu tiên. Phần mềm Google Chrome tích hợp hộp tìm kiếm dạng hai trong một, mơi để cho người sử dụng thực hiện được những hoạt động để tìm kiếm ở trên trang web và đồng thời truy cập được và những trang web khác nhau và đặc biệt với tính năng gợi ý, tự động hoàn thanh nó sẽ cung cấp them cho nguuwoif dùng những đề xuất rất hữu ích giúp cho rút ngắn được thời gian khi nhập thông tin.

Ngoài ra thì phần mềm Google Chrome cũng được bổ sung thêm những tính năng Google bar Windows 8.1 rất mạnh mẽ khác hẳn nhằm cho việc duyệt các trang web hang ngày của người sử dụng ở trên internet. Bao gồm trình xem PDF tích hợp hỗ trợ cho phép người dùng thực hiện những tương tác không khác gì một phần mềm dùng để đọc các file PDF cả, sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải video, nhạc. Cạnh đó thì việc lưu những từ khóa hoặc trang web yêu thích hay cũng như là ghi nhớ những tab đa được mở trước kia của bạn đồn thời những tiện ích mở rộng nó cho phép người dùng chụp được ảnh của màn hình và theo dõi RSS…

Download google chrome 32bit, 64bit mới nhất về máy Windows 7 4

Tốc độ, tính tương thích ở trên Google Chrome

Google Chrome là một phần mềm sử dụng công nghệ với nền tảng V8 english, JavScript cùng với máy ảo nó cung cấp cho ngườu dùng khả năng là duyệt những trang web tốc độ nhanh nhất có thể, người sử dụng chỉ mất đến vài giây để có thể khởi động được  và sử dụng những tab hay tính năng tải các trang web một cách nhanh chóng. Google Chrome có sử dụng thêm tính năng là duyệt web thẻ, ở mỗi tab là mỗi sandbox. Nghĩ là người dùng đang hoạt động ở trên tab này thì nó sẽ không gây ra bất kì một ảnh hưởng gì đến hay xảy ra ở trên tab khác, vì vậy mà một trang web đang bị treo nó sẽ không làm hỏng được cả trình duyệt.

Google Chrome tích hợp cả trình phát Flash vì vậy mà người dùng có thể xem được bất kì một bài báo nào hay video nào ở trên trình duyệt hay ngay cả khi mà cài đặt những phần mềm dùng để xem rất chuyên dụng ở trong máy tính của họ. Và đồng đồng bộ được giữa máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động để cho người sử dụng có thể truy cập được tất cả những mục yêu thích của họ hat cài đặt bảo mật, đánh dấu trang, cài mật khẩu được lưu ở trên các thiết bị đã được cài đặt.

Tính bảo mật ở trên Google Chrome

Phần mềm Google Chrome luôn đảm bảo được tính an toàn cho thông tin của người sử dụng khi mà họ truy cập vào những trang web, trình duyệt sẽ thường xuyên được cập nhập tự động để có thể chắc chắn được bạn luôn luôn được dùng và được bổ sung những bản đã được sửa lỗi của bảo mật mới nhất. Khi người dùng đăng nhập vào một trang web nào đó mà đang bị nghi ngờ rang là lừa đảo hay ẩn chứ gì đó gây độc hại thì trình duyệt sẽ tự động hiển thị lên cảnh báo

  • Phần mềm Google Chrome hỗ trợ ẩn danh
  • Cá nhân hóa được ở trên trình duyệt của Google Chrome
  • Google Chrome có hỗ trợ và trợ giúp 24/7

Hãy tải Google Chrome trên Downloadtai.vn về máy để sử dụng và giúp cho bạn có thể truy cập được nhanh chóng, đây là một phần mềm miễn phí đang rất phổ biến ở việc nam và đang được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao về nó