Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype với Số điện thoại cá nhân

  • Đánh giá đánh giá

Skype là một ứng dụng đa nền tảng sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, tivi, máy tính, trình duyệt web. Nhưng để sử dụng được Skype thì cần phải có tài khoản để đăng nhập. Hiện nay, Skype đã hỗ trợ người dùng có thể tạo tài khoản với số điện thoại cá nhân. Hãy theo dõi bài viết Downloadtai.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản đơn giản mà nhanh nhất.

Cách đăng ký tài khoản Skype với số điện thoại cá nhân

Bước 1 : Đầu tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng Skype vào máy tính trước. Nếu bạn đã cài rồi thì có thể bỏ qua bước này. Nếu chưa bạn có thể tải tại đây : Tải Skype .

Nào chúng ta hãy bắt đầu bước đầu tiên hãy mở ứng dụng Skype lên và làm theo giống như hình ảnh dưới dây hướng dẫn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype với Số điện thoại cá nhân 01

Hãy nhập tên ứng dụng Skype để tìm tới ứng dụng nhanh hơn. Sau khi nhập nó sẽ hiển thị ứng dụng Skype trong danh sách hiển thị và nhấn click đúp chuột trái vào ứng dụng để mở nó lên.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype với Số điện thoại cá nhân 02

Bước 2 : Sau khi bạn nhấn vào ứng dụng thì ngay lập tức cửa sổ đăng nhập Skype hiện ra. Và yêu cầu chung ta điền tài khoản để đăng nhập. Do chúng ta chưa có tài khoản nên cần phải tạo mới, để tiếp tục bước tiếp theo bạn nhấn vào chữ “Create Account”.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype với Số điện thoại cá nhân 03

 

Bước 3. Tại cửa sổ hiển thị này chúng ta cần điền số điện thoại cá nhân đang sử dụng để đăng ký tài khoản. Bạn có thể xem chi tiết tại hình ảnh phía dưới. Sau khi điền số điện thoại vào ta nhấn Next

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype với Số điện thoại cá nhân 04


Bước 4 : Tiếp theo bạn nhập mật khẩu cho tài khoản. Lưu ý : Mật khẩu của bạn càng khó nhớ  càng tốt, chỉ cần một mình bạn nhớ là được.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype với Số điện thoại cá nhân 05


Bước 5 : Ngay lúc này hệ thống sẽ tự động gửi vào số điện thoại của bạn một mã code để xác nhận tài khoản chính chủ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype với Số điện thoại cá nhân 05

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype với Số điện thoại cá nhân 06

 

Bước 6 : Bạn hãy nhập chính xác mã code và nhấn Next . Vậy là thao tác đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đã hoàn thành. Những phần còn lại chỉ điền những thông tin hiển thị về tài khoản. Sau khi nhấn Next bạn chờ một chút để thông tin tài khoản được lưu trên máy chủ của Skype.

Quá trình tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại cá nhân đã hoàn tất. Sau khi đăng ký thành công ứng dụng sẽ đăng nhập tự động tài khoản vừa tạo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype với Số điện thoại cá nhân 07

Còn đây là kết quả của chúng ta sau vài thao tác đăng ký và sử dụng tài khoản Skype. Dưới là giao diện chính của ứng dụng Skype sau khi đăng nhập.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype với Số điện thoại cá nhân 08


Wowow! Vậy là quá đơn giản để tạo một tài khoản Skype. Với cách đăng ký bằng số điện thoại như này sẽ giúp thông tin của bạn sẽ được bảo mật tốt hơn. Những thông tin, thông báo đăng nhập đều được gửi về số điện thoại của bạn . Giúp bạn quản lý được có phải mình đăng nhập hay không ? Skype là phần mềm chat, gọi video, nhắn tin, những cuộc thảo luận bí mật nên đòi hỏi phải yêu cầu bảo mật cao. Nên sử dụng số điện thoại đăng ký là tốt nhất.

Ngoài cách đăng ký tài khoản bằng số điện thoại bạn cũng có thể đăng ký tài khoản bằng email. Bạn xem hướng dẫn tại bài viết này : Cách đăng ký tài khoản Skype trên Windows 10 với Email cá nhân

Chúc bạn thành công và có những cuộc trò chuyện vui vẻ trên Skype.