Norton Ghost 15.0 Tạo & Bung Bản Ghost Windows

Tải về
Norton Ghost 11.5.1 - Tạo Bản Ghost, Cài Đặt Máy Tính Windows
  • Đánh giá đánh giá
  • Lượt tải 4421
  • Bản quyền Miễn phí
  • Dung lượng 119 MB
  • Cập nhật 27/09/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7

Norton Ghost là một phần mềm dùng để hỗ trợ cho việc ghost, tạo file Ghost rất hiệu quả. Với phần mềm Norton Ghost người dùng sẽ không cần đến đĩa Hiren Boots giống như USB Boot khá là cồng kềnh giống như trước kia và ngoài ra thì phần mềm Norton Ghost hỗ trợ được cho cả việc sao lưu và khôi phục được dữ liệu rất mạnh mẽ.

Norton Ghost đây là một phần mềm dùng để hỗ trợ rất đắc lực cho người sử dụng ở trong công việc là ghost máy tính, để tạo ra được những bản sao lưu giống như là để phục hồi ổ đĩa ở trên hệ thống của máy tính. Norton Ghost được thiết kế với những tính năng rất là ưu việt và hơn nữa là phần mềm Norton Ghost 11.5 nó có một tốc độ khi làm việc rất hiệu quả và nhanh chóng, dữ liệu ở trên hệ thống đều được xử lí rất chính xác, và hơn nữa là phần mềm Norton Ghost khi sử dụng thì người dùng có thể tự mình dễ dàng chỉnh sử những file ghost ứng dụng  được ứng với những hệ điều hành windows khác nhau.

Norton Ghost 11.5.1 - Phần mềm cài đặt lại,tạo bản windows máy tính 1

Norton Ghost 15.0 là một phần mềm, công cụ được cung cấp với một mức độ bảo mật để bảo vệ rất là cao dành riêng cho những tệp tin, thư mục thông qua những tính năng tạo ra sao lưu, khôi phục dữ liệu rất là tiên tiến.

Norton Ghost 14.0 là ứng dụng cung cấp chế độ dùng để cài đặt chuẩn ( dành cho tất cả người dùng), cài đặt tùy chỉnh ( dùng cho người sử dụng chuyên môn )

Norton Ghost - Phần mềm chuyên nghiệp để cài đặt lại máy tính

Phần mềm Norton Ghost bao gồm những tiện ích sao lưu, khôi phục, giao diện người sử dụng, trình duyệt điểm để khôi phục, hỗ trợ DVD và CD và LiveUpdate. Người dùng cần phải khởi động máy tính đúng theo số lần đa quy định để có thể đảm bảo được phần mềm có thể hoạt động được bình thường.

Khi người dùng tạo ra sao lưu mới thì họ cần phải lựa chọn nguồn, vị trí đích, gắn tên lên sao lưu, thậm chí là được bảo vệ bằng cách là dùng mật khẩu, mã hóa các dữ liệu. Cạnh đó thì người dùng có thể lựa chọn để đặt lịch để sao lưu theo định kì, một thời gian ở trong tương lai.

Onekey Ghost đây cũng là một phần mềm dùng để tạo ra file ghost dành riêng cho việc là tạo rá file Ghost để có thể sao lưu, khôi phục để phân vùng máy tính, người dùng sẽ khởi động lại các hệ thống ở trường hợp như là hư hỏng, phần mềm Onekey ghost nó không để lại dấu vêt gì tại những thành phần ở trên hệ thống và hạn chế được tối đa những nguy cơ dẫn đến việc là lỗi hệ thống.

Phần mềm Norton Ghost nó nhấn mạnh đến sự cần thiết đối với người sử dụng để có thể tạo ra được những điểm khôi phục khi mà tiến hành công việc sao lưu ở lần đầu và được lầm theo những hướng dẫn sẵn có. Nếu như mà có sự cố nào đó xảy ra thì người dùng có thể là dễ dàng ở trong việc là khôi phục lại PC trở về trạng thái là hoạt động bình thường ở trước đó. Và thay vào đó thì người dùng có thể là sao chép được điểm để khôi phục DVD và CD hoặc tìm kiếm các file để nhằm chó mục đích sao lưu.

Norton Ghost 11.5.1 - Phần mềm cài đặt lại,tạo bản windows máy tính 2

Norton Ghost là một phần mềm dùng để hỗ trợ cho việc sao lưu tất cả bộ ổ đĩa cứng bằng một tốc độ rất là nhanh chóng. Không riêng gì chỉ toàn bộ mà phần mềm Norton Ghost còn có thể là sao lưu được từng phân vùng ở trên ổ đĩa rất là hiệu quả, chính xác. Những sao lưu của tệp tin dữ liệu được người sư dụng lựa chọn trước đó hay thay vì sao lưu những dữ liệu ở trên ổ cứng của máy tính, bạn hãy nhanh tay download phần mềm Norton Ghost để có thể trải nghiệm được các tính năng thú vị mà phần mềm đã đem lại. Nó cũng tương tự như phần mềm TeraByte trong việc tạo file ghost và bung file ghost trên máy tính.

Phần mềm Norton Ghost 11.5.1 tích hợp nhiều thuật mã hóa các dữ liệu, tiện ích để có thể kiểm soát lỗi và nén file nó giúp cho người dùng bảo mật được các dữ liệu vừa có thể tiết kiệm được dung lượng được lưu trữ ở trên ổ đĩa. Các điểm phục hồi có thể sao chép được sang trang FTP để có thể kiểm soát được một cách dễ dàng hơn. Phần mềm Norton Ghost được sử dụng một hệ thống dùng để quát các con virus ở trên dữ liệu của ổ đĩa nhằm mục đích phục hồi các dữ liệu một cách an toàn nhất. Qúa trình phục hồi diễn ra ngay cả khi mà hệ điều hành đó đang được hoạt động.

Tải phần mềm Norton Ghost phiên bản mới nhất nó hỗ trợ cho người sử dụng sao lưu được các file dư liệu mà họ không cần phải cài đặt ghost có tính năng Cole Imaging. Người sử dụng có thể là sao lưu được các dữ liệu cùng với dung lượng lớn và sao lưu đĩa Blu-ray cùng với dung lượng lên đến 25 GB trên một đĩa.

Phần mềm Norton Ghost hỗ trợ được cho hệ điều hành windows 7 tốt hơn khi mà bảo vệ được dữ liệu nâng cao khi mà thông qua việc là mã hóa ổ cứng, kiểm tra được tính vẹn toàn cùng với tính năng Bitlocker, download Norton Ghost để có thể đảm bảo được vấn đề là an toàn cho tất cả những dữ liệu của người dùng ở trong quá trình thực hiện việc sao lưu.

Norton Ghost 11.5.1 - Phần mềm cài đặt lại,tạo bản windows máy tính 3

Người sử dụng được phép thực hiện được đầy đủ, gia tăng hay tạo ra được sự khác biệt giữa những bản sao lưu khi mà họ download phần mềm Norton Ghost để sử dụng Ghost Win XP, Ghost Win 7,8,10. Download phần mềm Norton Ghost trên Downloadtai.vn giúp cho người sử dụng nén những tệp tin sao lưu để có thể tối ưu hóa được không gian đĩa, lưu trữ những tệp tin ở trên một loạt những phần cứng, ví dụ như là đõa DVD, CD,ổ đĩa cứng ở bên ngoài, ổ đĩa flash USB và với những thiết bị khác.

Có các chức năng sao lưu và khôi phục hệ thống nó giống như phần mềm Norton Ghost đó là MyPC  Backup,  Easeus Todo Backup Home đều đang được người sử dụng yêu thích tin dùng nó đều đạt được đến hiệu quả cao khi mà sử dụng, người dùng có thể tải MyPC  Backup,  Easeus Todo Backup Home và tải phần mềm Norton Ghost về để cài đặt sử dụng.

Phần mềm Norton Ghost miễn phí nó cung cấp đến cho người sử dụng những tính năng sao lưu, khôi phục dữ liệu một cách mạnh mẽ nó giúp cho người dùng lấy lại được tất cả các sữ liệu khi đã bị mất đi ở trên hệ thống. Phần mềm Norton Ghost là một phần mềm hệ thống nó có khả năng là khôi phục khi mà hệ thống bị lỗi và sao lưu theo trình, sự kiện và lưu trữ được điểm khôi phục đến địa điểm ngoại vi nó bao gồm cả FTP. Cạnh đó thì phần mềm Norton Ghost nó còn cung cấp đến cho người sử dụng các chế độ để sao lưu quá trình làm việc được diễn ra theo cách là hoàn toàn tự động.

Norton Ghost 11.5.1 - Phần mềm cài đặt lại,tạo bản windows máy tính 4

Phần mềm Norton Ghost có những tính năng chính

-Sao lưu, khôi phục được toàn bộ hệ thống: Phần mềm Norton Ghost hỗ trợ cho việc sao lưu toàn bộ các dữ liệu của ổ cứng và cũng như là sao lưu được một phần, sao lưu những dữ liệu đã được lựa chọn. Tất cả các dư liệu đều được bảo vệ một cách an toàn khi mà thực hiện quá trình diễn ra sao lưu.

- Sao lưu tự động: Khi sử dụng thì người dùng có thể tự thiết lập lại được quá trình sao lưu một cách tự động với phần mềm Norton Ghost để có thể tiện được thời gian, cũng đồng thời là tránh được việc là dữ liệu bị xóa hay bị mất.

- Hỗ trợ việc cài đặt môi trường khi khôi phục ở trên đĩa cứng

 - Chụp ảnh được ổ đĩa

- Cho phép người sử dụng tra cứu được tệp tin một cách dễ dàng

- Tạo ra file ảnh của ổ đĩa

 

Các phiên bản