PowerPoint 2010 Professional (32bit) Công cụ tạo slide trình chiếu

Tải về
Download PowerPoint 2010 - Phần Mềm Tạo Slide Thuyết Trình
  • Đánh giá đánh giá
  • Lượt tải 3739
  • Bản quyền Miễn phí
  • Dung lượng 638.2 MB
  • Cập nhật 27/09/2018
  • Yêu cầu Windows All

PowerPoint 2010 là một chương trình trong bộ công cụ Office 2010 dùng để tạo ra một bài thuyết trình rất nhanh chóng, công cụ này dùng được ở mọi cấp độ: từ các cá nhân cho đến những tổ chức, trường học, công ty thậm chí là ở cả những cơ quan chính phủ. Nó là một trong các công cụ được xếp vào gói phần mềm ứng dụng văn phòng sử dụng cho dân văn phòng.

Bất kể trình diễn được coi là thi thoảng hay thường xuyên ở trong cuộc sống thì bạn hãy xem qua Microsoft PowerPoint 2010 đây thực sự là một phần mềm, công cụ dùng để trình diễn được coi thật sự là xuất sắc. Lớn nhất không được coi là phải luôn luôn tốt nhất, tuy nhiên thì ở trường hợp này thì nhà phát hành Microsoft thực sự là xứng đáng với danh tiếng của mình vì phát triển được một công cụ toàn diện và thân thiện đối với người dùng.Phần mềm PowerPoint 2010 rất dễ điều hướng và sử dụng.

Tải PowerPoint 2010 -  Phần mềm trình chiếu slide miễn phí 1

Microsoft Powerpoint 2010 cung cấp cho người sử dụng mọi công cụ về việc chỉnh sử cần thiết mà các phần mềm Office khác và đồng thời là ứng dụng này mang đếnc ho người sử dụng một bộ tính năng để chuyên dùng cho những bài thuyết trình. Ví dụ như là hiệu ứng di chuyển ( transition), hiệu ứng ảnh động ( animation ), cạnh đó thì người dùng có thể thêm hoặc chỉnh sửa các yếu tố khác như là audio, video, hypertext, biểu đồ và phần mềm Powerpoint 2010 hỗ trợ những thao tác thả kéo việc này giúp thêm được những thông tin, yếu tố rất thú vị vào trong bài thuyết trình một cách rất dễ dàng.

Bên cạnh đó thì phần mềm Powerpoint 2010 hỗ trợ một quá trình chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Ở tab File sẽ thấy bản tóm tắt gồm tất cả những thông tin, công cụ dùng để điều chỉnh. Có thể lấy ví dụ như là tùy chọn bảo mật, chia sẻ, nén, tùy chọn cùng viết văn bản. Chương trình PowerPoint 2010 bao gồm cả tính năng luyện tập bài thuyết trình tỉ mỉ đến từng chi tiết rất nhỏ và đồng thời người sử dụng có thể quay lại cái qua trình luyện tập thành một video để có thể xem lại nó. Phần mềm Powerpoint 2010 hỗ trợ SharePonit.

Phiên bản Powerpoint 2010 đây là một phiên bản được cải tiến rất nhiều những tính năng nó mang đến cho người sử dụng hiệu quả hơn khi thực hiện công việc của mình, nó tạo hiệu ứng về thị giác rất mạnh mẽ về bài thuyết trình, Powerpoint 2010 hỗ trợ cho vấn đề là làm việc nhóm được hiệu quả hơn rất nhiều, cho phép người dùng thuyết trình trực tuyến và cũng như là truy cập các bài thuyết trình ở nhiều địa điểm, nhiều thiết bị.

Tải PowerPoint 2010 -  Phần mềm trình chiếu slide miễn phí 2

Người sử dụng PowerPoint 2010 có thể biến đổi những hình ảnh thành một dạng đó là đồ họa rất hấp dẫ bằng việc là sử dụng tính năng chỉnh sửa các hình ảnh mới như độ bão hòa của màu, độ sang, nhiệt độ, độ tương phản, cũng như là một công cụ dùng để cắt rất tiên tiến, có những bộ lọc mang tính nghệ thuật như là watercolor ( màu nước ), paintbrush ( chổi cọ ), blur ( làm mờ ).

Ứng dụng Powerpoint 2010 có khả năng là tạo, chia sẻ những bài thuyết trình và soạn thảo những giáo án điện tử nó cho phép người sử dụng chỉnh sử các tài liệu một cách dễ dàng hơn với những chức năng là tạo âm thanh, trình chiếu rất tuyệt vời và phần mềm này có thể giúp cho người dùng tạo ra một câu chuyện rất thú vị cùng các hiệu ứng dùng cho những slide khác nhau.

Powerpoint 2010 xây dựng lên những nút lệnh đồ họa rất dễ nhận biêt nhằm việc tạo nên những tab khác nhau và thay cho những kiểu menu đổ xuống ở những phiên bản trước kia, mỗi tab đều chứa một thanh bao gồm các công cụ để cho người sử dụng có thể tự mình lựa chọn một cách dễ dàng nhất.

Phiên bản Powerpoint 2010 được nhà phát hành thiết kế thêm một thanh công cụ đó là Quick Access Toolbar nó là thanh dùng để truy cập nhanh sẽ giúp cho người sử dụng gắn thêm những lệnh hoặc dùng những lệnh đó một cách nhanh gọn hơn mà khong cần tìm đến những menu lệnh khác làm gì cả.

Powerpoint 2010 ở trong bộ Officer 2010 nó cho phép nhiều người sử dụng cùng chỉnh sửa và biên soạn ra một bài thuyết trình, việc nhóm những slide ở trong một bài thuyết trình lớn được trở thành những section nhằm giúp người dùng quản lí một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tải PowerPoint 2010 -  Phần mềm trình chiếu slide miễn phí 8

Tính đến thời điểm hiện tại thì phiên bản Powerpoint 2013 và Powerpoint 2016 đang là phiên bản mới nhất của nhà phát hành với các tính năng  của nó được nâng cao, ở trong phiên bản 2010 thì người sử dụng sẽ có được thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc là tạo ra một bài thuyết trình của chính bản thân mình hiệu quả nhất. Thêm các chủ đề mới đã được thêm vào thì bài thuyết trình của người dùng sẽ trở nên rất độc đáo với phiên bản Powerpoint 2013

Các tính năng chính của phiên bản Powerpoint 2010 ở trong Officer 2010

- PowerPoint 2010 tạo và chia sẻ các bài trình chiếu

- PowerPoint 2010 thêm một thanh công cụ Quick Access Toolbar để truy cập nhanh hơn tiện cho bạn sử dụng.

- PowerPoint 2010 cùng biên soạn và chỉnh sử được bài cùng một lúc

Cách dùng Powerpoint 2010 để tạo file trình chiếu online

Trinh chiếu online bằng ứng dụng Powerpoint 2010 Online (powerpoint 2010 tutorial) thông qua Internet sẽ giúp cho người sử dụng tạo ra một cuộc họp, trao đổi những bài giảng với nhau từ xa mà người dùng chỉ cần máy tính khi họ có kết nối Internet.

Bước 1: Bạn sẽ mở slide PowerPoint 2010 lên rồi sau đó click chuột Slide Show => Broadcast Show.

Bước 2: Powerpoint 2010 Sẽ xuất hiện ra hộp thoại click Start BroadCast

Bước 3: Nếu như bạn có tài khoản của Messages, Hotmail… thì bạn có thể nhập vào ô Email addres, Password => click OK.

Nếu như người dùng PowerPoint 2010 không có tài khoản thì bạn sẽ phải đăng kí một tài khoản ở trên Windows Live bằng việc là click chuột vào Sign up, sau đó sẽ hiện ra một trình duyệt bạn tiến hành nhập đầy đủ những thông tin đúng yêu cầu để đăng kí được ID ở trên Windows Live.

Bước 4: Sau khi mà bạn được thành công tài khoản thì tiến hành nhập ID để lấy được đường link. Sau đó bạn sẽ thấy một được link. Bạn copy rồi gửi đường link cho các đối tác của mình ở xa thông qua sky hoặc mail… nếu như bạn đã sẵn sang cho trình chiếu chọ Start Slide Show.

Nếu như bạn muốn quảng bá thì chọn End BroadCast

Bước 5: Các đối tác đang ở xa thì sẽ copy những đường link đó rồi chạy trên trình duyệt.

Việc tạo ra những file trình chiếu PowerPoint 2010 (microsoft powerpoint 2010 online) thông qua Internet rất là hữu ích nhưng tuy nhiên thì nó vẫn còn mắc phải những lỗi hạn chế nhưu là: Không hỗ trợ được kèm âm thanh, nó chỉ tối đa 50 người dự cuộc hội thảo này từ xa… nhưng tuy nhiên thì như vậy cũng đã gần nhưu đủ để khắc phục những lỗi của nhiều điều kiện khá khách quan khác. Powerpoint 2010 định nghĩa cách làm công việc nhóm ở trong những bài thuyết trình cùng tính năng co-authoring (nghĩa là nhiều người có thể cùng tiến hành làm một bài thuyết trình) người dùng có thể chỉnh sửa được bài cùng lúc.

Download PowerPoint 2010 -  Phần mềm trình chiếu slide miễn phí 10

Yêu cầu hệ thống để sử dụng PowerPoint 2010

- Bộ xử lí: 500 MHz hay cao hơn

- Bộ nhớ: 256 MB RAM hay cao hơn

- Ổ cứng trống: 1,5 GB

- Mà hình: phải có độ phân giải 1024 x 768 hay cao hơn

Ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Tây Ba Nha, Đức, Pháp, Ả Rập, Argentina, Tiếng Catalan, Tiếng Trung Gianr Thế, Tiếng Trung Truyền Thống, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Euskera, Phần Lan, Tiếng Gallego, Hy Lạp, Tiếng Hin-đi, Ý, Nhật Bản….

Nói chung phần mềm PowerPoint là một sản phẩm rất ấn tượng nó rất thân thiện với tất cả mọi người dùng, với các tính năng cao cấp rất cần thiết để tạo nên các bài trình bày mang tính chuyên nghiệp và khó có thể nghĩ ra một lí do gì mà PowerPoint 2010 lại không thể coi là lựa chọn rất tuyệt vời cho người sử dụng. Hãy tải phần mềm PowerPoint 2010  trên website Downloadtai (ms powerpoint 2010 download miễn phí) để trải nghiệm được những điều thú vị mà phần mềm này đem đến cho bạn trong quá trình sử dụng bạn nhé.