ProShow Producer 9.0.3797 Phần mềm tạo video từ ảnh

Tải về
ProShow Producer - Download Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh
  • Đánh giá đánh giá
  • Lượt tải 3207
  • Bản quyền Miễn phí
  • Dung lượng 52.81 MB
  • Cập nhật 31/10/2018
  • Yêu cầu Windows XP/2003/2000/Vista/7/8/10

ProShow Producer là một phần mềm tạo video từ ảnh chuyên nghiệp, hiện tại được hầu như tất cả các ảnh viện áo cưới dùng để tạo những bộ phim, video ấn tượng từ các bức ảnh có sẵn. Phần mềm ProShow Producer làm việc được với rất nhiều loại định dạng ảnh và cho phép chèn được nhiều file nhạc nền cùng lúc khác nhau, và thêm những hiệu ứng được chuyển liên tiếp sinh động cho đoạn phim. Với phần mềm ProShow Producer người dùng có thể tạo ra những bộ phim ấn tượng bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ lên mạng Internet hoặc là ghi lên đĩa.

Proshow Producer 7.0 - Download phần mềm tạo video từ ảnh full 1

Phần mềm ProShow Producer 9 hiện tại đang được coi là phần mềm dùng để làm các video từ nhiều ảnh được sử dụng có thể nói là nhiều nhất trong các studio hay ảnh viện áo cưới vì nhờ những tính năng của nó rất đơn giản, có một kho hiệu ứng của ảnh rất đa dạng và phong phú. Để làm video bằng ProShow Producer không có gì được coi là khó khăn ở trên giao diện rất trực quan, bạn có thể chèn các chú thích, các văn bản, tùy chỉnh những thiết lập video, tạo ra những lớp, chia sẻ các video lên Youtube hoặc mạng xã hội, hãy nhanh tay download ProShow Producer để có thể trải nghiệm nhé. 

ProShow Producer là phần mềm tạo video từ ảnh đẹp cực đẹp

ProShow Producer 8.0 đây là một phần mềm dùng để làm video từ các ảnh độc đáo được đại đa số người sử dụng ở trên khắp thế giới ưu chuộng và bên cạnh đó thì Live Movie Maker hay ProShow Gold (Proshow gold 7 hoặc proshow gold 8 và proshow gold 9). ProShow Producer có rất nhiều tính năng tích hợp ở trong đó như là chèn logo, tạo các hiệu ứng khi chuyển ảnh, chèn video và âm thanh…giúp cho người sử dụng tự tạo cho mình được một video mang phong cách chính mình và độc đáo.

Phiên bản ProShow Producer 8.0.3648 được cho là mới nhất hiện nay thì các rãnh âm thanh có mức âm lượng, người dùng có thể kết hợp được các chương trình với một đầu ra chuẩn HD chất lượng cao.

Đối với các bạn trẻ bây giờ muốn lưu giữ lại những hình ảnh của mình để làm kỉ niệm thì các bạn hay làm video ảnh bằng ProShow Producer vì phần mềm chứa đựng rất nhiều những hiệu ứng đáng yêu, có thể chèn bất kì một đoạn âm thanh hoặc bài hát mà họ yêu thích vào. ProShow Producer có giao diện trực quan và đó cũng được coi là một điểm mạnh của phần mềm ProShow Producer giúp cho chương trình luôn chiếm nhiều tình cảm của đa số những người sử dụng.

Proshow Producer 7.0 - Download phần mềm tạo video từ ảnh full 2

Để có thể tạo ra những video hoạt hình 2D cùng những hiệu ứng chuyên nghiệp và sinh động, bạn hãy tự mình trải nghiệm cùng phần mềm Toon Boom Animate nó cung cấp rất nhiều tính năng dùng để chỉnh sửa và thiết kế phần mềm khá là thú vị. Đặc biệt là các video tạo ra từ Toon Boom Animate bạn có thể lưu lại ở những thiết bị di động hoặc chia sẻ một cách dễ dàng ở trên web.

Windows Movie Make đây cũng là một phần mềm dùng để làm phim được rất nhiều người sử dụng với một kho hiệu ứng khổng lồ chuyển tiếp phong phú để người sử dụng có thể tạo ra các bộ phim độc đáo, phần mềm Windows Movie Maker có thể xuất được video sang nhiều định dạng chia sẻ trên nhwungx trang web nổi tiếng như là: SkyDriver, Facebook, YouTube…

Ngoài các style mà phần mềm ProShow Producer 7.0 có sẵn ở trong chương trình thì người dùng có thể download và thêm các style khác ở trên mạng internet để dùng cho video và làm cho video trở nên độc đáo và sinh động lên, lựa chọn những style phù hợp cùng với nội dung bạn muốn làm như là làm video về bé yêu, album ảnh cưới, kỉ niệm tuổi học trò…

Windows Live Movie Maker là phần mềm làm những video từ ảnh, nó cũng có những chức năng giống như ProShow Producer, hỗ trợ được gần như các định dạng của âm thanh, video phổ biến, hình ảnh và Windows Live Movie Maker giúp download trực tiếp những video đã hoàn thành lên SkyDriver, Facebook, YouTube ở ngay chính giao diện Windows Live Movie Maker.

Trên internet luôn tràn ngệp và xuất hiện những đoạn video, clip làm từ những hình ảnh và đi kèm cùng các bài hát ý nghĩa về tình yêu, tình cảm… Hầu hết các video đều được sử dụng phần mềm ProShow Producer. Từ đó có thể nói ProShow Producer hội tụ rất nhiều ưu điểm ở trong công việc hỗ trợ làm các video từ hình ảnh, nó chiếm được tình cảm  lớn từ người sử dụng.

Proshow Producer 8.0 - Tải phần mềm tạo video từ ảnh full 4

ProShow Producer tạo Album  video cưới tuyệt đẹp

Để có được các clip video tốt thì nên nói tới các phần mềm có liên quan đến công việc chỉnh sử ảnh đang làm và đã làm nguyên liệu cho các video bằng ảnh được thiết kế bằng Proshow Gold, ProShow Producer…Bạn có một kho ảnh phong phú và đẹp đã chỉnh sửa băng những phần mềm chuyên dùng như  là PhotoScape, Photoshop tiếp đến bạn có thể dùng những ảnh đã được chỉnh sửa đó tạo nên những video từ ảnh bằng phần mềm Proshow Gold, ProShow Producer.

Hiện tại thì phần mềm ProShow Producer đang được đánh giá cao là một trong các phần mềm dùng để hỗ trợ cho việc làm video, tạo các album ảnh trình chiếu ảnh rất hiệu quả, phiên bản mới của ProShow Producer nó có khả năng là tạo ra các video chất lượng full HD, HD cà đồng thời có các lựa chọn tạo video dùng để chia sẻ mạng xã hội như YouTude, Facebook… mà người sử dụng không cần mất nhiều thười gian hay chi phí để có thể xuất ra các tác phẩm tuyệt đẹp, đầy ý nghĩa. Ở trong lĩnh vực đồ họa thì Photoshop đang được xem là một phù thủy số một còn ProShow Producer đượ biết đến là một phần mềm dùng để tạo ra những video rất chuyên nghiệp với các hiệu ứng có sẵn.

Với người Việt Nam thì gõ được Tiếng Việt ở trong phần mềm ProShow Producer 6.0 cũng như ProShow Gold download miễn phí là điều rất cần thiết khi mà kết hợp với các công cụ gõ được Tiếng Việt ở trên máy tính, hình thức gõ được tiếng việt trên ProShow Producer giúp cho người dùng thêm được những văn bản hay chú thích bằng tiếng việt cho video và ảnh.

Phần mềm ProShow Producer có thể hỗ trợ cho những em sinh viên, học sinh làm các video kỉ niệm mà đáng nhớ, đáng trân trọng nhất và đồng thời nó cũng giúp cho những người làm bên thiết kế hoặc những công việc liên quan đến thiết kế các sản phẩm đầu ra cũng như đầu vào cho những kế hoạch của công việc .

Proshow Producer 6.0 - tải phần mềm tạo video từ ảnh full 9

Là một phần mềm thiết kế đồ họa dùng để làm video, phần mềm ProShow Producer giúp cho người dùng làm video  ảnh chuyên nghiệp với các hiệu ứng rất đẹp mắt được nhiều sử dụng và bên cạnh đó với các tính năng bổ trợ rất hấp dẫn như là đóng dấu logo, chỉnh sửa video cùng hàng triệu những ứng dụng chuyển đổi các slide video, hình ảnh, nhiều style độc đáo giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn cho việc tạo video đùng phong cách theo ý của mình.

ProShow Producer thực hiện việc làm video ảnh từ những kết hợp với hiệu ứng khác nhau, chú thích, hình ảnh.Phần mềm này dùng để tạo ra những album video ảnh cùng các hiệu ứng chuyển động độc đáo và cực đẹp. Tương thích các loại file ảnh, nó cho phép thay thế các nhạc nền của video…bạn có thể xuất ra định dạng theo ý thích của mình bao gồm CD, DVD cùng tùy chọn HD hoặc tùy chọn xuất ra QuickTime, Flash…

Các tính năng nổi bật ở phiên bản mới nhất của ProShow Producer

- Nâng cấp những trình diễn của người dùng với các tùy chọn sang tạo mới gồm Text Layers, các Keyframe, chú thích nâng cao.

- Nâng cấp tùy chọn điều khiển Audio, tùy chọn nhập các dữ liệu mới

- ProShow Producer hỗ trợ nhiều thiết bị iPad, iPhone và các thiết bị khác

- Bổ sung các mẫu mới, giao diện mới, các cải tiến khác nữa.

Với một người thích làm video cùng nhiều hiệu ứng và hình ảnh thì ProShow Producer sẽ mang đến cho bạn khá nhiều cảm ứng. ProShow Producer chứ đầy đủ những chức năng mà người sử dụng yêu cầu để có thể tạo ra đoạn video, clip mang ý nghĩa lớn lao dành tặng cho tập thể hay cá nhân nào đó. Với hình ảnh và video có sẵn của bạn thì bạn có thể dễ dàng thực hiện làm video từ video, ảnh với những hiệu ứng chuyển động giữa các ảnh, ghi chú… cùng với xuất video ở nhiều định dạng có chất lượng cao nhất, nó hỗ trợ public lên những trang mạng xã hội như là Facebook hoặc YouTube.

Bạn hãy Download phần mềm ProShow Producer trên Downloadtai để có thể trải nghiệm đượ hết những tính năng mà phần mềm này mang lại cho bạn nhé.