Rufus 3.1.1320 Phần mềm tạo USB Boot

Tải về
Rufus 3.1.1320 - Download Phần Mềm Tạo USB Boot Win 7,8,10
  • Đánh giá đánh giá
  • Lượt tải 3802
  • Bản quyền Miễn phí
  • Dung lượng 939 KB
  • Cập nhật 27/09/2018
  • Yêu cầu Windows XP/ Vista /7/8/10 64bit

Rufus là một phần mềm cho phép người dùng tạo ra USB boot dùng để cài đặt được hệ điều hành một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, đặc biệt khi mà máy tính của bạn bị lỗi windows hay bạn không thể tiến hành cài đặt được từ ổ đĩa. Ứng dụng Rufus sẽ có khả năng là tự động nhận diện được USB và đồng thời phần mềm này sẽ cung cấp thêm thông tin của thiết bị đó ví dụ như là tên của thiết bị, format, dung lượng của bộ nhớ…

Phần mềm Rufus dùng để hỗ trợ tạo ra USB giúp cài đặt được hệ điều hành windows nó giống như là cài từ một chiếc đĩa dùng để cài đặt windows thông thường. Phần mềm Rufus cung cấp cho người sử dụng những tính năng từ đơn giản cho đến nâng cấp rất phù hợp cho nhu cầu và cũng như là khả năng của các đối tượng. Phần mềm Rufus có các chức năng rất hữu ích như là tự động nhận biết USB và hiển thị những thông tin của USB được kết nối.

Download Rufus 3.1.1320 - Phần mềm tạo usb boot cài win 7,8,10 mới nhất 1

Rufus là phần mềm cung cấp đến cho người sử dụng những tùy chọn tiêu chuẩn, nâng cao để có thể phù hợp được với nhu cầu ở trong công việc là định dạng được ổ đĩa USB, tạo ra ổ đĩa để khởi động được nhanh chóng hơn.Nhờ vào phần mềm Rufus mà giúp cho việc cài đặt windows từ USB nó trở nên rất dễ dàng hơn bao giờ cả, nó giải quyết được những vấn đề khi mà máy tính bị lỗi hay là không nhận được ổ đĩa.

Rufus 3.1.1320 là một phần mềm được đánh giá là một trong các công cụ phần mềm hệ thống dùng để tại USB boot, nó dùng để cài đặt windows tốt nhất ở thời điểm hiện tại nhờ vào khả năng cung cấp được nhiều tùy chọn về tiêu chuẩn và cũng như là nâng cao phù hợp được hầu hết về trình độ kĩ năng của người sử dụng. Phần mềm Rufus rất hữu ích  khi mà người sử dụng muốn tạo ra USB boot dùng để khởi động máy tính, cài đặt từ hệ điều hành iSO boot (windows 10 download iso) hoặc cần firmware khác bằng hệ điều hành DOS và cách tạo ra USB boot rất là đơn giản không có khó khăn gì cả cho dù là người dùng có thực hiện với bất kì công cụ nào.

Phần mềm Rufus 2.9 giúp cho người dùng tạo ra chiếc USB nó có khả năng là boot rất là hữu ích khi mà bạn muốn sao lưu và khôi phục hay cài đặt hệ điều hành windows. Phần mềm Rufus sẽ tự động nhận biết được USB và máy tính của bạn và cho bạn biết các thông tin từng chi tiết về thiết bị vì dụ như là format, dung lượng của bộ nhớ, tên thiết bị…người dùng có thể dùng Rufus tạo ra USB để cài đặt được windows 8 nó khá là đơn giản.

Download Rufus 3.1.1320 - Phần mềm tạo usb boot cài win 7,8,10 mới nhất 2

Ngay bây giờ bạn có thể download phần mềm Rufus để tạo ra boot USB để nhằm phục vụ cho những công việc liên quan đến cài đặt hệ điều hành ví dụ như cài Win 10 (windows 10 32 bit download) bằng USB hoặc tạo USB boot Windows 7.

Ngoài phần mềm Rufus 2.4 thì USB DVD tool  cũng là một phần công cụ được khá nhiều người dùng lựa chọn cho việc tạo ra USB boot dùng để cài đặt được hệ điều hành rất là đơn giản, nhanh chóng người dùng có thể dễ dàng ở trong việc cài đặt các hệ điều hành như Win 7, hệ điều hành windows 8 hay cả windows 10 vào trong máy tính của bạn. USB dvd tool nó có ưu điểm là tạo ra file boot với một tốc độ cao và hiển thị lên thông báo “ Backup completed “ khi mà hoàn thành, cạnh đó thì usb dvd tool còn có cả hướng dẫn chi tiết từng bước rõ ràng và cụ thể cho người dùng.

Hiren BootCD đây cũng là một phần mềm dùng để tạo được USB boot và nó được khá nhiều người lựa chọn để sử dụng nhờ vào khả năng của nó là tạo ra usb boot rất nhanh chóng. Đặc biệt là Hiren BootCD còn có tích hợp  những công cụ dùng để quét, diệt virus, kiểm tra các thông tin, phục hồi những dữ liệu bị xóa, kiểm tả tình trạng hiện tại của ổ cứng. Nếu như bạn muốn có một công cụ dùng để tạo boot gọn nhẹ và đơn giản thì phần mềm Hiren Boot đây cũng là một lựa chọn coi là khá phù hợp với việc tạo USB boot.

Tải Rufus 3.1.1320 - Phần mềm tạo usb boot cài win 7,8,10 mới nhất 5

Để tạo được USB boot dùng để cài Windows bằng Rufus thì bạn cần

- File iSO bộ cài đặt hệ điều hành Windows bạn đang muốn boot

- USB trống cso dung lượng >4GB

- Tiện ích Rufus

Lưu ý: Trong quá trình tạo USB boot với phần mềm Rufus thì bạn có thể sẽ gặp phải các lỗi như là: giản nén tệp tin iSO lỗi (ISO image extraction failure), sẽ không thực hiện format được USB vì nó sẽ báo lỗi  USB được bảo vệ ( Write Potected )

Phần mềm Rufus nó còn cung cấp cho người dùng các tùy chọn nâng cao như là chọn danh sách các ổ cứng USB và thêm khắc phục cho BIOS cũ, nó sử dụng MBR của phần mềm Rufus với ID BIOS được chọn. Phần mềm Rufus có ưu điểm là thực hiện những nhiệm vụ về định dạng rất nhanh chóng, không gặp phải lỗi và sử dụng tài nguyên của hệ thống rất thấp.

Tải Rufus 3.1.1320 - Phần mềm tạo usb boot cài win 7,8,10 mới nhất 7

Phần mềm Rufus có những tính năng chính

- Rufus tạo ra USB boot để cài đặt ở trên hệ điều hành

- Rufus tự động nhận diện được USB và kêt nối

- Rufus phát hiện những lỗi ở trên thiết bị

- Rufus có nhiều tùy chọn để nâng cap

- Rufus thực hiện nhiệm vụ để định dạng một cách rất nhanh chóng

Tạo USB boot bằng phần mềm này rất hữu ích khi

- Bạn cần tạo ra đĩa USB từ ISO boot

- Bạn cần làm việc ở trên hệ thống mà không cần phải cài đặt hệ điều hành

- Bạn đang muống chạy tiện ích với mức độ thấp

- Bạn cần firmware khác bằng hệ điều hành DOS

Cập nhập Rufus 3.0 có những điểm mới

- Thiết kế lại UI nhằm theo dõi được tiến trình hoạt động người dùng

- Rufus bỏ hỗ trợ Windows Vista và Windows XP

- Chuyển toàn bộ tải sang SSL , sử dụng htt://rufus.ie/ là URL mới.

- Rufus thêm hỗ trợ ARM64 vào UEFI: NTFS

- Khắc phục được sự cố khi mà truy vấn vào ổ đĩa mềm ở trong quá trình là liệt kê thiết bị

- Cải thiện được bản dịch và nó loại bỏ vị trí bằng cách thủ công

- Sửa các lỗi và có thêm các cải tiến khác

Các thay đổi ở phiên bản 2.18

- Đảm bảo cùng một ổ đĩa đã được chọn lại ở trên thiết bị refresh

- Thêm chế độ Cheat dùng để xoay cổng USB trên thiết bị đang được chọn hiện tại

- Khiến việc tra cứu những file .cfg có khả năng là cập nhập (ví dụn ESET SysRescue)

- Khắc phục được việc xử lí những ISO

- Khắc phục được lỗi giải nén ở image

- Cập nhập được grub4dos mới nhất

Phần mềm tạo USB boot Rufus nó sở hữu giao diện rất thân thiện với người sử dụng, nó gần giống như bảng điều khiển của Format ở trong Windows. Người dùng có thể lựa chọn cho mình một thiết bị, hệ thống mục tiếu, sơ đồ phân vùng, hệ thống tập tin ( FAT32, exFAT, UDF, NTFS )

Đặc biệt là phần mềm Rufus hỗ trợ cho người sử dụng giao diện tiếng việt nó giúp cho họ có thể nắm bắt được dễ dàng những tính năng khi thực hiện các thao tác.

Tùy chọn loại định dạng cơ bản mà cho phép người dùng kiểm tra thiết bị nhằm mục đích phát hiện các khổi hỏng rồi chọn kiểu thuật toán (1 đến 4). Thêm nữa là bạn có thể tự thiết lập được chế độ định dạng kiểu nhanh, tạo ra tên mở rộng, tập tin biểu tượng và cũng như là tạo một ổ đĩa khởi động bằng việc sử dụng file iSO. Người dùng cũng có thể dễ dàng thực hiện  tạo ra USB mang khả năng là khởi động cho bất kì một phiên bản  Windows hay hệ điều hành khác bằng việc là sử dụng những hình ảnh ISO gốc.

Nói tóm lại là phần mềm Rufus đây là một giải pháp rất đơn giản dùng để định dạng, tạo những ổ USB khởi động và nó cung cấp cho người sử dụng một loạt nhưng tính năng rất hữu ích, và bạn có thể tải phần mềm Rufus bản portable trên Downloadtai về máy để sử dụng và để tránh việc phải cài đặt.