TeraByte 64bit Tạo và Bung file Ghost

Tải về
Download TeraByte - Phần Mềm Tạo Và Bung File Ghost
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 3537
  • Bản quyền Miễn phí
  • Dung lượng 50 MB
  • Cập nhật 27/09/2018
  • Yêu cầu Windows

TeraByte là phần mềm tạo file Ghost và bung file Ghost trên các hệ điều hành Windows XP,7,8,10 cực hay. Nói đến việc tạo ra bung file Ghost thì chắc hẳn là người dùng họ sẽ nghĩ đến ngay công cụ Onekey Ghost, Norton Ghost. Vì đơn giản là Onekey Ghost, Norton Ghost đây đều là các phần mềm rất là hữu ích đối với việc sao lưu, phục hồi hệ điều hành windows, cứu hộ khi máy tính đang bị lỗi. Nhưng tuy nhiên thì TeraByte là một công cụ mới rất tiện lợi và không kém gì hai phần mềm trên mà đặc biệt là còn mạnh mẽ hơn về phần tốc độ.

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tạo ra riêng cho mình một file Ghost chưa, và liệu công việc để tạo file Ghost nó có khó khăn gì không, làm như nào để tạo. Và câu trả lời nó sẽ có ở trong chính bài viết này khi mà chúng ta sử dụng các bước tạo file Ghost bằng phần mềm TeraByte.

Tạo, bung file ghost tốc độ cao bằng TeraByte đây là một công cụ dùng để giúp cho người sử dụng tạo, bung ra file Ghost theo cách rất hiệu quả. Công cụ TeraByte nó có dung lượng rất là nhỏ gọn kèm với giao diện rất là đơn giản nó giúp cho người sử dụng dùng rất dễ dàng ở trong việc là tạo ra các file ghost, khôi phục và sao lưu, phân vùng…

Bạn sẽ không phải lạ lẫn gì file Ghost, đây là thứ mà hầu như ai cùng sử dụng rất thường xuyên dùng để cài đặt lại hệ điều hành windows, đem so sánh với việc là cài đặt theo các thông thường thì khi sử dụng ghost nó sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian một cách nhanh chóng hơn khi mà mỗi khi hệ điều hành windows máy tính của bạn chạy chậm hoặc phát sinh ra các lỗi.

Cạnh đó thì khi mà bạn sử dụng tạo file Ghost bằng công cụ TeraByte thì bạn sẽ thấy được nó rất là đơn giản, dễ dàng hơn những công cụ khác khá nhiều, người sử dụng có thể thao tác nhanh những bản ghost Windows 10. Dùng những file Ghost để Ghost windows 10, đây là một trong các công cụ giúp cho người dùng có hệ điều hành Windows 10 một cách rất nhanh mà bạn không cần phải cài, sau đó thì lại mất thêm thời gian để nâng cấp rồi cài đặt các driver dùng cho máy tính.

Cùng với hàng loạt những tiện ích tốt như vậy mà tại sao bạn lại không tạo file Ghost dành riêng cho mình cùng công cụ TeraByte, không chỉ đơn giản là tạo ra file Ghost mà bạn còn có thể là bung file ghost bằng công cụ TeraByte một cách cực kì là nhanh chóng và đơn giản.

Công cụ TeraByte là một phần mềm hệ thống đem đến cho người sử dụng các tính năng dùng để kiểm tra rất toàn vẹn file Ghost và đồng thời thì người sử dụng còn có thể dùng công cụ TeraByte trực ở hệ điều hành Windows hay thông qua bản rút gọn đó là WinPE.

Công cụ TeraByte có những tính năng chính

- Tạo bung file ghost với tốc độ cao

- Hỗ trợ cho việc tạo file Ghost dựa theo bản Ghost cũ

- Hỗ trợ cho copy và di chuyển ổ cứng cũ sang ổ cứng mới

- Giao diện rất dễ dùng và đơn giản

Cách tạo ra file Ghost và bung file Ghost rất dễ dàng với công cụ TeraByte

Cách tạo ra file Ghost

Bước 1: Để có thể tạo ra được file Ghost bằng công cụ TeraByte thì bạn phải tải TeraByte về máy

Bước 2: Sau khi mà bạn đã hoàn tất việc download công cụ TeraByte về máy tính của bạn, bạn tiến hành giải nén phần mềm này ra, lựa chọn file imagew.exe để có thể chạy được.

Download phần mềm TeraByte tạo file ghost và bung ghost trên win xp,7,8,10 1

Bước 3: Khi khởi động công cụ TeraByte lên thì bạn sẽ thấy là ở đây nó sẽ hiện lên công cụ TeraByte gồm 4 chức năng chính:

- Backup: Cho phép người dùng tạo ra file Ghost bằng công cụ TeraByte

- Restore: cho phép người dùng bung file Ghost bằng công cụ TeraByte

- Validate: Kiểm tra lại file Ghost để xem là nó có bị gặp phải lỗi gì không

- Copy:  Sao chép, di chuyển rồi copy hệ điều hành

Tiến hành tạo ra file ghost bằng công cụ TeraByte chọn Backup rồi chọn Next

Download phần mềm TeraByte tạo file ghost và bung ghost trên win xp,7,8,10 2

Bước 4: Ở trong phần Back thì người dùng được quyền là sao lưu hết toàn bộ hay là sao lưu dựa trên những bản ghost đã có sẵn ở trên máy tính rồi chọn Full => Next

Download phần mềm TeraByte tạo file ghost và bung ghost trên win xp,7,8,10 4

Bước 5: Tiếp theo là bạn chọn ổ mà cần sao lưu và thông thường thì ở đây bạn chọn ổ đang chứa hệ điều hành để có thể tạo được file Ghost

Download phần mềm TeraByte tạo file ghost và bung ghost trên win xp,7,8,10 5

Bước 6: Tìm ra đường dẫn file lưu và sau đó đặt tên

Bước 7: Tiếp theo chọn Start để có thể bắt đầu được quá trình tạo ra file Ghost bằng công cụ TeraByte

Download phần mềm TeraByte tạo file ghost và bung ghost trên win xp,7,8,10 7

- Khi mà quá trình được hoàn tất thfi bạn có thể là kiểm tra được trong ổ của bạn nó sẽ xuất hiện ra một file Ghost, đây chính là file bạn đã vừa tạo ra file Ghost bằng công cụ TeraByte

Cách Bung file Ghost

Bước 1: để có thể bung được file Ghost thì bạn mở phần mềm TeraByte lên sau đó thì chọn Restore => Next

Tải phần mềm TeraByte tạo file ghost và bung ghost trên win xp,7,8,10 10

Bước 2: Ở trên phần Restore bạn để chế độ tự động Automatic để có thể đảm bảo được là phần mềm chạy được ổn định nhất có thể

Tải phần mềm TeraByte tạo file ghost và bung ghost trên win xp,7,8,10 11

Bước 3: Tiếp theo bạn lựa chọn ra ổ có chứa hệ điều hành rồi lấy file Ghost đã tạo ra khi nãy

Bước 4: Tìm ra đường dẫn đến chỗ mà bạn đang lưu file Ghost định dạng .TBI

Bước 5: Lựa chọn tiếp những phần mà bạn đang muốn bung ra ở trong file Ghost, nếu như bạn muốn bung được toàn bộ thì hãy tích tất cả.

Bước 6: Bước cuối cùng đó là Bung file Ghost bằng công cụ TeraByte, và lưu ý là chọn thật kĩ trước khi muốn bung một ổ cứng nào ra nhé

Tải phần mềm TeraByte tạo file ghost và bung ghost trên win xp,7,8,10 15

Sau khi mà hoàn tất việc lựa chọn bạn bấm vào Start để có thể bắt đầu việc bung file Ghost bằng công cụ TeraByte

Tải phần mềm TeraByte tạo file ghost và bung ghost trên win xp,7,8,10 19

Trên đây tôi đã hướng dẫn cho bạn cách mà để có thể tạo được ra file ghost hệ điều hành windows 7, 8, 10 và cũng như là bung ra file ghost theo ý của bạn

Khi mà đã tạo ra được file ghost, người dùng có thể dùng USB hoặc đĩa Boot đã được tạo ra từ trước để có thể ghost windows, cách mà để tạo ra được USB Boot từ đĩa Hiren’s Boot trước được tôi đã giới thiệu và nhìn chung khi sử dụng công cụ TeraByte để có thể Ghost được hệ điều hành Windows 7,8,10 nó cũng rất là tiện lợi và nhanh gọn như thế nó sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian nhiều hơn.

Nếu như là bạn là một người thích dùng hệ điều hành windows 8 thì bạn có thể dùng công cụ TeraByte để có thể ghost được hệ điều hành windows 8, tạo ra file ghost, ghost Windows 8 để trực tiếp ở trên một phần mềm nó sẽ.

Hệ điều hành Windows được phục hồi bằng phần mềm TeraByte bằng phương pháp là chạy trực tiếp ở trên hệ điều hành Windows mà thay vì bạn phải sử dụng bằng đĩa, nó không chỉ đơn giản là tiếp kiệm được công sức cho người sử dụng mà còn đặc biệt rất là hữu ích đối với ai không có nhiều kiến thức của máy tính. Công cụ TeraByte trên Website Downloadtai.vn sẽ là một phần mềm rất nhỏ gọn và cực kì hữu ích ở việc khôi phục được hệ điều hành Windows của mình.

Hãy nhanh tay tải về máy phần mềm nhỏ gọn mà cực kỹ hữu ích này, nếu thấy hay thì chia sẻ cho bạn bè, người thân biết tới phần mềm TeraByte này nhé. Chúc các bạn thành công !

 

 

 

Các phiên bản