Tor Browser 7.5.4 Trình duyệt Web an toàn, bảo mật

Tải về
Download Tor Browser 7.5.4 - Tải Trình Duyệt Web An Toàn
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2590
  • Bản quyền Miễn phí
  • Dung lượng 51.0 MB
  • Cập nhật 27/09/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Tor Browser đây là một trình duyệt web, nó đang được phát triển lên để bảo vệ cho người sử dụng trước nhiều những mối hiểm hoạ ở trên  trực tuyến, cùng với chế độ thay đổi địa chỉ IP liên tục và ẩn danh. Người dùng có thể dùng trình duyệt Tor Browser để truy cập những trang web bị khóa hay kết nối Internet của người dùng sẽ được mã hóa không bị thu thập vì bất cứ một công cụ trình duyệt gì cả cho nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về các hoạt động của mình.

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một trình duyệt để đảm bảo về vấn đề bảo mật an toàn được đặt lên vị trí hàng đầu thì trình duyệt Tor Browser sẽ là một lựa chọn rất tuyệt vời, nhờ vào khả năng giấu địa chỉ IP và duyệt web ẩn danh, đồng thời mã hóa những dữ liệu Internet. Cạnh đó thì trình duyệt Tor Browser hỗ trợ cả việc truy cập vào các website đang bị chặn rất dễ dàng (dark web browser).

Download Tor Browser 7.5.4 - tải phần mềm trình duyệt web an toàn, bảo mật 1

Tor Browser đây là một trình duyệt web đang được đánh giá khá cao tính năng bảo mật bằng khả năng duyệt các web ẩn danh, xóa hêt lịch sử của web sau khi mà bạn thoát trình duyệt. Cạnh đó thì bạn có thể truy cập vào những trang web đang bị chặn.Bên cạnh đó trình duyệt Tor Browser tích hợp được đầy đủ những tính năng rất linh hoạt với tốc độ cao và tùy biến tính năng như ý muốn của cá nhân.

Trình duyệt web Tor Browser có ưu điểm là hỗ trợ tùy chỉnh các trình duyệt web như ý muốn của người dùng, giữ cho hệ thống luôn an toàn bằng việc là trực tuyến ẩn danh giúp cho người dùng truy cập được vào những trang web mà bạn yêu thích không cần lo lắng về bất cứ lí do gì. Tất cả những tính năng đã có sẵn đều ở dạng của Mozilla Firefox.

Nếu như bạn cần một trình duyệt để hỗ trợ cho việc download hoặc truy cập vào facebook khi mà bị chặn thì ứng dụng cốc cốc đang sự lựa chọn rất phù hợp cho bạn ở thời điểm hiện tại, trình duyệt cốc cốc của người việt sang tạo ra với những tính năng rất thú vị nó hỗ trợ  dành riêng cho người dùng Việt.

Tor Browser có tích hợp HTTPS Everywhere để bảo vệ sự an toàn cho các dữ liệu của người dùng bằng viễ là mã hóa những giao tiếp giữa laptop, máy tính của bạn với nhiều trang web bạn đã từng truy cập. Những tính năng này rất dễ dàng trong việc tùy chỉnh để có thể cho phép hay hạn chế truy cập những nội dung cụ thể.

Download Tor Browser 7.5.4 - tải phần mềm trình duyệt web an toàn, bảo mật 2

Tor Browser là trình duyệt Web an toàn , bảo mật cao

Trình duyệt Tor Browser nó cho phép bạn ẩn danh rất hiệu quả, nó duyệt với bất kì những trang web ở trên thế giới. Tor Browser cung cấp những tùy chọn khác nhau giúp cho người sử dung có thể dễ dàng ở trong việc tìm kiếm địa chỉ và nội dung ở trên mạng xã hội không mất nhiều thời gian của người dùng. Đặc biệt là chương trình này nó hỗ trợ rất tốt việc ẩn danh cho người sử dụng do đó nó không để lại một dấu vết gì, lịch sử các duyệt web gì để chánh bị hacker lợi dụng (secret browser).

Tor Browser còn có tên gọi tắt là Tor là một trình duyệt web nó cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào internet  có sự an toàn và tính bảo mật về thông tin cá nhân, tài liệu một cách tuyệt đối. Vì Tor Browser Bundle nó sẽ tự động tiến hành thay đổi cái địa chỉ IP ở trên máy tính để có thể ẩn danh tính khi người dùng lướt web.

Trình duyệt Tor Browser nó hỗ trợ cho việc đổi rất nhiều các loại ngôn ngữ của nhiều quốc gia ở trong đó có cả Tiếng Việt.Tor Browser thực ra đây là một trình duyệt web như Firfox, Google Chrome mà chúng ta thường hay sử dụng nhưng tuy nhiên nó có điểm khác biệt ở chỗ là thay vì khi duyệt web thì trình duyệt nó sẽ gọi tớ server rồi nhận kết quả giống như bình thường thì Tor Browser sẽ định tuyến qua các Proxy ẩn danh.  Và những tính năng như này thì những trình duyệt thông thường như là FrieFox và Chrome đều không có.

Download Tor Browser 7.5.4 - tải phần mềm trình duyệt web an toàn, bảo mật 4

Ứng dụng Tor Browser cho phép người sử dụng bật mật được những thông tin của cá nhân không bị lưu dấu vết khi mà đăng nhập vào duyệt web nên chính vì vậy người dùng có thể được việc là bị đánh cắp những thông tin cá nhân, các mã nguồn mở cho người sử dụng duyệt web sự an toàn. Phiên bản Tor Browser Windows 10 với cái cơ chế là chạy qua hàng loạt những proxy ẩn danh và thực chất  đây là một mạng ẩn danh và nó có thuật toán rất thông minh và giúp đảm bảo về việc an toàn những dữ liệu và không là ảnh hưởng gì đến quá trình duyệt web.

Tor Browser phiên bản mới có những tính năng

- Cải tiến về màn hình chào mừng

- Nâng cao về tốc độ duyệt web và bảo mật thông tin của người sử dụng: Với Tor Browser Bundle thì người dùng có thể lướt web một cách thoải mái mà không phải lo lắng gì về việc bị những kẻ xấu đang theo dõi các hoạt động của bạn để ăn cắp các thông tin cá nhân và tài khoản thực hiện những việc xấu. Và tiệ lợi hơn là Tor Browser Bundle sử dụng ở trên di động nên là người dùng chỉ cần thực hiện thao tác copy cho vào USB vang có thể đem theo để sử dụng nó dù bạn đang ở đâu.

Bạn nên dùng với Vidalia Bundle vì đây là công cụ dùng để hỗ trợ cho việc truy cập vào trình duyệt Tor đang ở chế độ quyền riêng tư và ẩn danh. Và Vidalia Bundle có ưu điểm là cung cấp rất nhiều tính năng về điều khiển rất phong phú để nhằm quản lý những kết nối ẩn danh một cách tốt hơn.

Đối với các trang web bị chặn địa chỉ IP mà máy tính của bạn hoặc nhà mạng đã chặn và không cho người dùng truy cập vào thì nó không phải vấn đề khó khăn gì cả khi mà sử dụng Tor Browser Bundle.Trình duyệt Tor Browser Bundle sẽ tự động tiến hành việc thay đổi các địa chỉ IP của nó cho nên là bất cứ một trang web gì bạn cũng có thể tự động truy cập vào một các rất dễ dàng.

Có thể nói rằng Tor Browser Bundle đây là một trình duyệt web sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới lạ mà nguwoif dùng ít thấy được ở trên những trình duyệt web khác và đặc biệt hơn là Tor Browser Bundle được thiết kế rất gọn nhẹ đến mức là không cần mất nhiều thời gian khi cài đặt và sử dụng rất dễ dàng.

Tor cũng đôi khi người sử dụng có thể nhằm Tor Browser vì cũng là một trình duyệt được bắt đầu bằng từ Tor nhưng mà Tor Browser  nó hướng đến việc tìm kiếm những nội dung dùng để giải trí như là chơi game, tải nhạc và bảo mật.

Download Tor Browser 7.5.4 - tải phần mềm trình duyệt web an toàn, bảo mật 6

Cách dùng Tor Browser  vào những trang web bị chặn và Facebook

Bước 1: Tor Browser đây cũng là trình duyệt như những trình duyệt bình thường khác và tuy nhiên thì nó khác ở chỗ là Tor Browser với khả năng là ẩn danh nên chính vì thế mà người sử dụng phần mềm Tor Browser có thể vào được những website đã bị chặn và Facebook.

Bước 2: Người dùng nhập thử một địa chỉ Facebook bị chặn vào và nhất định bạn sẽ đăng nhập được vào Facebook.

Có một lưu ý khi sử dụng là khi sử dụng Tor Browser người sử dụng sẽ phải thực hiện việc là vào thư mục của Tor Browser ở trên Desktop rồi chạy file Start Tor Browser để có thể sử dụng được.

Và như vậy là người dùng có thể đăng nhập được và Facebook không lo về việc bị chặn nữa và tất nhiên là nếu duyệt web bình thường không cần đến việc ẩn danh thì bạn có thể dùng nhiều web thông thường như là Firefox, google chrome, cốc cốc chiếm khá là nhiều vì Coc Coc có một số những tiện ích đã đặc cài đặt mặc định sẵn cho người sử dụng.

Bạn hãy nhanh tay download Tor Browser trên Website Downloadtai về sử dụng và trải nghiệm những điều thú vị từ những chức năng mà phiên bản này mang đến cho trong quá trình sử dụng nhé.