UltraViewer 6.1.13 Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Tải về
Download UltraViewer - Tải Phần Mềm UltraView 5.0 6.0
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 2735
  • Bản quyền Miễn phí
  • Dung lượng 1.9 MB
  • Cập nhật 27/09/2018
  • Yêu cầu Windows All

UltraViewer là một phần mềm dùng để kết nối máy tính từ xa đang được người sử dụng đánh giá rất cao, là một trong các phần mềm để điều khiển máy tính ở xa rất tốt ở hiện nay và có thể dùng để thay thế cho bất kì một ứng dụng hay phần mềm điều khiển nào của bạn. Phần mềm UltraViewer có tính năng là tích hợp những chức năng điều khiển, truy cập rất an toàn, có độ bảo mật cao và có thể điều khiển được nhiều máy tính trong cùng một lúc không lo có bất cứ một giới hạn nào cản trở về khoảng cách địa lý cả.

UltraViewer hay còn được gọi là UltraView đây là một phần mềm mạng dùng để điều khiển máy tính mà bạn muốn thực hiện từ xa, nó có cách thức hoạt động rất thông minh, UltraViewer được tạo ra dựa trên các lập trình viên Việt Nam rất trẻ tuổi, đây là một phần mềm đầu tiên ở Việt Nam có chức năng này. Ứng dụng UltraViewer 6.0 ra đời  đã tạo ra một cuộc cách mạng ở lĩnh vực công nghệ cho dù là vừa mới được ra đời và phát hành những nó đã được rất đông đảo cộng đồng mạng, người dùng đón nhận và đánh giá chất lượng rất tốt nó không có thua kém gì các ứng dụng tiên tiến đi trước ở trên thế giới.

download ultraviewer 5.0 6.0 - tải ultraview 6.1, phần mềm kết nối máy tính từ xa 1

UltraViewer là một phần mềm dùng để hỗ trợ cho việc quản lý các máy tính từ xa và cho phép người sử dụng dễ dàng có thể kết nối được máy tính khác khi mà đang ở xa chỉ bằng một ID, mật khẩu duy nhất. Cạnh đó thfi ứng dụng này bao gồm có một cửa sổ dùng để chat và hỗ trợ cho bạn giao tiếp được với người dùng mà đang được hỗ trợ ở trong khoảng thời gian thực hiện.

Nếu như bạn là một chuyên viên về kĩ thuật đang làm việc cho công ty nào đó về phần mềm hoặc dịch vụ thì bạn sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với khá nhiều khách hàng cần sự hỗ trợ mặt vật lý về việc giải quyết những vấn đề cần kỹ thuật và chuyên môn.

Trước kia thì bạn cần phải đi đến những địa chỉ mà khách hàng đang ở để giải quyết những vấn đề về kỹ thuật  thì bây giờ với sự hỗ trợ của những ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính ở xa như là UltraViewer thi bạn có thể dễ dàng tự động truy cập được vào máy tính của họ rồi thực hiện các công việc xử lí từ xa mà không cần mất thời gian để đi đi lại lại.

download ultraviewer 5.0 6.0 - tải ultraview 6.1, phần mềm kết nối máy tính từ xa 2

Sau khi mà bạn đã nhanh chóng cài đặt được thành công phần mềm UltraViewer về máy thì nó sẽ lập tức hỗ trợ được bạn kết nối với máy tính kia vì phần mềm này không yêu cầu phải cài đặt bất kì một cấu hình bổ sung gì cả. Khi tiến hành khởi chạy ứng dụng UltraViewer 6.0 (ultraviewer 6.0 download miễn phí) này thì hiện ra trước mặt bạn là một cửa sổ trực quan nó bao gồm có 2 bảng  sẽ hiển thị ID, mật khẩu của bạn tiếp theo là người dùng đang cần hỗ trợ.

UltraViewer bao gồm có một cửa sổ để chat nó cho phép người dùng đang cần giao tiếp với người muốn hỗ trợ ở trong khoảng thời gian thực hiện. Tương tự như là UltraViewer thì phần mềm TeamViewer đây cũng là một phần mềm dùng để quả lý máy tính ở xa rất hiệu quả và nó được rất nhiều người sử dụng tin cậy. TeamViewer có sự kết hợp công cụ dùng để điều khiển được máy tính từ xa và nó òn là một ứng dụng chat có chức năng truyền tải những dữ liệu và chia sẻ. Ultraviewer vs Teamviewer thì cả 2 phần mềm này đều được người dùng đánh giá cao, tuy nhiên về cách sử dụng thì Ultraviewer được đánh giá là dễ sử dụng hơn nhiều.

Phần mềm UltraViewer 6.1 (ultraviewer 6.1 download free) hỗ trợ cho thiết lập các kết nối rất an toàn, người dùng chỉ cần nhập được ID, mật khẩu của người đang cần hỗ trợ vào trong bảng và click chuột nút Connect to partner để cho nó kết nối.

Phần mềm UltraViewer hỗ trợ cho người sử dụng điều khiển được máy tính từ xa rất an toàn và đặc biệt với các công việc giúp đỡ cho những khách hàng hay đối tác từ bất kì khoảng cách nào. Bạn có thể ở bất cứ nơi nào đều có thể truy cập sử dụng máy tính họ, hoàn toàn có thể kiểm soát các hoạt động hệ thống từ xa, người đang được điều khiển họ sẽ vẫn quan sát được các thao tác mà bạn đang tực hiện. Cũng như phần mềm TeamViewer nếu như bạn muốn điều khiển một máy tính nào đó thì bạn phải yêu cầu là người đang cần hỗ trợ gửi ID, mật khẩu được ghi ở trên UltraViewer trên máy của họ.

download ultraviewer 5.0 6.0 - tải ultraview 6.1, phần mềm kết nối máy tính từ xa 6

Hiện tại thì có nhiều người đã và đang bắt đầu việc sử dụng phần mềm UltraViewer để thay thế cho Teamviewer ủng hộ cho sản phẩm do người Việt nam tạo ra. Cạnh đó thì không đơn giản chỉ là tiêu chí “ Người Việt sử dụng hàng Việt “ mà phần mềm này thuyết phục được người sử dụng ở chính các lợi ích rất thiết thực và vượt trội hơn hẳn TeamViewer. Về điều này thì người sử dụng sẽ rõ hơn ai cả khi họ dùng chức năng chat ở UltraViewer vì nó khá giống với các phần mềm chat Skype hay Yahoo.

Kết nối máy tính từ xa dễ dàng với UltraViewer

Một số người đang làm việc ở trong lĩnh vực là công nghệ và từng sử dụng hai phần mềm này thì đã so sang được TeamViewerUltraViewer trên một số những tiêu chí nhưu là tính năng cập nhập, tốc độ kết nối, Khả năng chia sẻ các file, số lượng máy mà cài đặt được, bẻ khóa…thì thấy rằng phần mềm UltraViewer sử dụng vượt trội hơn rất nhiều.

UltraViewer phần mềm này cho phép người dùng vừa điều khiển máy tính mà họ có thể nói truyện được trực tuyến được với đối tác của họ rất thuận tiện và hơn nữa là cửa sổ chat bạn có thể tắt hay bật bất kì lúc nào. Bên cạnh chức năng là điều khiển được máy tính thì người dùng có thể sử dụng phần mềm này chia sẻ hay nhận những dữ liệu cho nhau rất nhanh chóng. Khi mà bạn cần hỗ trợ của nhiều người trong một lúc thì UltraViewer sẽ giúp cho bạn điều khiển được nhiều hệ thống cùng một thời điểm, chia sẻ màn hình cho nhiều người được xem.

Ưu điểm của phần mềm UltraViewer là thể hiện bởi tính năng bảo mật, tất cả các dữ liệu mà nhạy cảm ở trên máy tính đều sẽ được an toàn. Nếu nhưu bạn để cho người khác tiến hành điều khiển máy tính của bạn thì tất cả mọi hoạt động bạn có thể giám sát được chính vì vậy mà họ không thể lấy được bất kì dữ liệu nào nếu như mà không được bạn cho phép. Ở trường hợp mà ai đó đang cố tình thực hiện các hành vi vi phạm quy định thì bạn có thể tự ngắt được kết nối UltraViewer ngay lập tức.

download ultraviewer 5.0 6.0 - tải ultraview 6.1, phần mềm kết nối máy tính từ xa 7

Hiện tại thì ứng dụng UltraViewer này được những đối tượng khách hàng doanh nghiệp dùng rất nhiều và đặc biệt là những nhân viên sales, kĩ thuật của những công ty về phần mềm… nhằm mục đích là tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức, nguồn nhân lực…và đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp ở đây, đặc biệt là phần mềm UltraViewer này rất là dễ sử dụng dù cho bạn đang là người mới hay chưa hiểu nhiều về kỹ năng dùng nó như nào thfi bạn chỉ cần download phần mềm UltraViewer về máy tính của bạn thfi bạn có thể dùng UltraViewer ngay được rồi.

Cũng là một trong số các phần mềm mang chức năng là điều khiển từ xa như UltraViewer nhưng RealVNC khác một vài tính năng đó là người dùng có thể dùng RealVNC so sánh xem là chương trình nào mang tính ưu việt hơn.

Ứng dụng UltraViewer đang được xem là phương pháp hỗ trợ hoàn hảo việc là điều khiển máy tính nhờ vào tính năng bảo mật rất cao có sự an toàn tuyệt đối và giao diện rất thân thiện và đơn giản rất dễ dàng trong việc sử dụng phần mềm…Người dùng có thể dùng phần mềm UltraViewer này ở mọi lúc mọi nơi mà không lo gì về khoảng cách địa lý hoặc khoảng cách về vùng miền.

Phần mềm UltraViewer có những tính năng chính

- Điều khiển được máy tính từ xa mà không lo ngại về khoảng cách địa lý

- UltraViewer có thể dễ dàng trò chuyện và chat trực tuyến trong quá trình làm việc

- Chia sẻ, nhận và gửi file rất dễ dàng

- Kết nối được nhiều máy tính cùng một lúc

- UltraViewer có tính an toàn và bảo mật cao (ultraviewer security)

Download phần mềm kết nối máy tính từ xa UltraViewer trên Website Downloadtai hoàn toàn miễn phí về máy để truy cập máy tính PC, Laptop từ xa một cách dễ dàng.

Các phiên bản