VLC Media Player 3.0.3 32bit Phần mềm nghe nhạc, xem phim

Tải về
Download VLC Media Player 3.03 - Phần Mềm Nghe Nhạc, Xem Phim
  • Đánh giá đánh giá
  • Lượt tải 3914
  • Bản quyền Miễn phí
  • Dung lượng 29.5 MB
  • Cập nhật 27/09/2018
  • Yêu cầu Windows xp/vista/7/8/10

VLC Media Player là Phần mềm hỗ trợ cho người sử dụng nghe nhạc, xem phim ở trên máy tính với chất lượng cao, phần mềm VLC Media Player mở được hầu hết những định dạng âm thanh, video hiện nay và đặc biệt VLC nó còn hỗ trợ cả trên smartphone, nó tích hợp cùng với những công cụ truyền hình khác nhau như Spocast…

VLC Media Player là một phần mềm dùng để nghe nhạc, xem phim có tuổi đời khá là cao ở trên nền tảng của máy tính, phần mềm này được nhiều người yêu thích bởi vì nhờ vào khả năng hỗ trợ các định djang tốt và đồng thời có thể xem được phim trực tuyến trên Internet chất lượng cao. Phần mềm VLC Media Player tính đến thời điểm này thfi nó cũng hoạt động ở trên nhiều nền tảng và liên tục cải tiến giao diện và chức năng để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Download VLC Media Player 32 64 bit- Tải phần mềm nghe nhạc full 1

Phiên bản VLC  Media Player 3.0.0 được bổ sung thêm một số các tính năng mới như là: Kích hoạt các phần cứng để giải mã theo một mặc định, để mà phát được lại những video ở dạng 8K hoặc 4K, hỗ trợ cho hình ảnh có chiều sâu HDR và 10 bits, hỗ trợ cho hiệu ứng 360 độ cho những âm thanh 3D đặc sắc, video, kết nối với những thiết bị Chromecast, nó cho phép người chơi những menu Java Blu – Ray. Phiên bản 3.0.0 nó hỗ trợ duyệt những ổ đĩa mạng internet cục bộ và NAS. Nói về tốc độ của VLC  Media Player 3.0.0 nó hỗ trợ cho việc giải mã, hiển thị phần cứng ở trên các nền tảng nhằm mục đích tăng tốc độ của việc phát video ở trên những thiết bị khác nhau.

VLC Media Player xem phim, nghe nhạc tuyệt vời

VLC  Media Player là một phần mềm dùng để nghe nhạc và xem phim khá là quen thuộc với rất nhiều người sử dụng nhờ vào khả năng là hỗ trợ định dạng rất đa dạng như là chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh. Phần mềm VLC  Media Player (vlc for windows 10) nó còn cung cấp thêm chế độ xem các video 360 độ người dùng có thể tùy ý phóng to hay là thu nhỏ hoặc di chuyển xung quanh theo cách là nhấp, kéo chuột.

VLC Media Player là một cái tên rất quen thuộc với rất nhiều người sử dụng khi mà nói đén lĩnh vực nghe nhạc và xem phim, hiện tại có số lượng người sử dụng rất đông đảo và vượt hơn hẳn với những chương trình dùng để xem phim khác. Chính vì như vậy VLC Media Player nó sở hữu giao diện khá là đẹp, phù hợp với hầu hết những định dạng tệp tin đa phương tiện  ở trên VCD, CD, Audio, DVD… kèm theo  đó là tùy chỉnh theo ý thích của người sử dụng.

Download VLC Media Player 32 64 bit- Tải phần mềm nghe nhạc full 2

Khi bạn download một bộ phim về hay là định dạng FLV về laptop hay máy tính của bạn và bạn chưa có một phần mềm nào để xử lí hay mở bộ phim này ra thì phần mềm VLC Media Player đây sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất có thể dành cho bạn. Cùng với chất lượng hình ảnh, âm thanh y nguyên video gốc, khi sử dụng VLC Media Player sẽ cho phép người sử dụng mở nhiều định dạng phim, video hiện nay.

Phần mềm VLC  Media Player hiện tại được bổ sung thêm tính năng xem video 360 độ, xem ảnh  khá là độc đáo và thú vị trong đó thì người xem có thể tự thu nhỏ hoặc phóng to các hình ảnh hay di chuyển xung quanh bằng phương pháp  nhấp, kéo chuột. Phần mềm VLC  Media Player hỗ trợ nhiều nền  tảng như là MAC OS X (vlc download mac), Linux, Windows(vlc 64 bit windows 10 - vlc download windows 7)… còn có cả ISO, Android, Windows Phone.

Phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại của VLC  Media Player có một số những thay đổi khá quan trọng, ở đó có cả việc sửa lỗi  các vấn đề nghe nhạc, xem phim đang còn tồn tại lahi ở những phiên bản trước, nó hỗ trợ cho tốc độ mẫu cao hơn, âm thanh được quản lí tốt hơn, chọn các thiết bị tốt hơn…VLC Media Player được đánh giá thay thế tuyệt vời thay cho các phần mềm khác như là Windows Media Plays, RealPlayer, iTunes.

Download VLC Media Player 32 64 bit- Tải phần mềm nghe nhạc full 5

Phần mềm VLC  Media Player là một phần mềm dùng để xem phim, nghe nhạc chất lượng cao nó hỗ trợ được cả trên máy tính hay trực tuyến, ở trên nhiều hệ điều hành. Phần mềm này có dung lượng rất là nhẹ, độ hoạt động rất linh hoạt, ổn định hầu hết những định dạng video, audio phổ biến nhất hiện nay. Người sử dụng có thể tìm thấy ở các chương trình này và tất cả những bộ giải mã, mã hóa mới nhất dùng để xem phim và nghe nhạc (best video player). 

Giao diện của VLC Player 64 bit cho phép người sử dụng điều chỉnh những tính năng một cách dễ dàng hơn và bên cạnh đó thì có một số những nhược điểm nó không đáng nói và đây vẫn là một trong các phần mềm xứng đáng để cho người sử dụng thử nhiệm nhất và những ai thích nghe nhạc và xem thì bỏ qua phần mềm VLC  Media Player này.

Phần mềm VLC  Media Player được người sử dụng biết đến là các phần mềm nghe nhạc, xem phim tốt nhất ở trên máy tính thời điểm hiện nay. Ngoài khả năng phát âm thanh, video chất lượng cao có tính năng để xem tivi trực tuyến ở trên VLC cho thấy rằng VLC Media Player vượt trội hẳn so với những phần mềm có dùng chức năng như là KMP hoặc Windows Media Plays. List kênh VLC đnag được nhà mạng FPT cùng hỗ trợ với thi đấu Euro 2016 người sử dụng có thể tự mình hoàn toàn thưởng thức những trận đấu bóng đá hấp dẫn các vòng chung kết Euro 2016 được diễn ra tại nước Pháp.

VLC  Media Player hay còn gọi là VLC đây là một phần mềm dùng để xem phim, nghe nhạc nổi tiếng nhất ở trên PC và có khả năng là chơi được hầu hất những định dạng tệp tin đa phương tiện đang được phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Phiên bản mới nhất VLC Media Player nó cho phép người sử dụng xem được các video 360 độ rất ấn lượng, xem ảnh cùng với tính năng là thu nhỏ hoặc phóng to cũng như là di chuyển xung quanh. Cạnh đó VLC cung cấp những chương trình ở trên tivi trực tuyến có số lượng kênh rất đa dạng và phong phú.

Download VLC Media Player 32 64 bit- Tải phần mềm nghe nhạc full 7

Để nghe nhạc, xem phim và quản lý những file đa phương tiện ở trên iSO thông qua máy tính thì ứng dụng iTunes đây là sự lựa chọn tốt nhất có thể dành cho bạn. Cạnh đó iTunes giúp đồng bộ được sữ lieu iOS và sao lưu để tạo ra nhạc chuông cho iphone, xem được bảng xếp hạng video hay âm nhạc. ứng dụng iTunes được người sử dụng IPhone dùng nhiều hơn so với những phần mềm khác có cùng chức năng như là iTools hoặc 3uTool.

Bây giờ khi mà nhu cầu về giải trí của con người càng ngày càng lên cao thì công nghệ sản xuất những phim ảnh càng ngày càng phát triển nó đòi hỏi phần mềm để có thể hỗ trợ cho công việc nghe nhạc hay xem phim phải thật sự tốt, thực sự mạnh mẽ thì mới có thể làm hài lòng người xem được. cho đến bây giờ thì có rất nhiều phần mềm ứng dụng hỗ trợ tốt việc này thì trong đó phần mềm VLC  Media Player được cho là một phần mềm khá tiêu biểu người sử dung có thể download VLC  Media Player về để đọc được những định dạng video như là SWF, ASF, MOV, MPEG-1, MP4, FLV, RMVB, 3GP, OGM, Ogg Theora, Quicktime Player, VLC Player download for windows 8, RealMedia, WMV, MPEG-2, RM, MKV, AVI… hay những định dạng về âm thanh rất được phổ biên hiện nay nhưu là AC3, MP3, OGG, WMA, AAC, M4A, FLAC, DTS, MP2…

VLC  Media Player có điểm nổi bật

- VLC 3.0 kích hoạt được phần cứng giải mã mặc định để có thể phát lại 4K và 8K.

- Hỗ trợ cho 10 bits và HDR

- VLC hỗ trợ âm thanh 3D và 360 độ video, lên đến trật tự 3 của Ambisoncics

VLC  Media Player có các tính năng chính

- Hỗ trợ việc phát video và âm thanh với chất lượng cao

- Hỗ trợ cho việc xem tivi trực tuyến

- Hỗ trợ được nhiều phím tắt

- Phát những định dạng đĩa Blu- ray/ DVD/ CD hiệu quả

Ngoài ra khi mà kết hợp VLC  Media Player và phần mềm để xem tivi Spocast người sử dụng đặc biệt là những Fan của bóng đá ở trên thế giới sẽ được thưởng thức tốt hơn và tận hưởng những trận đấu bóng đá. Bạn hãy tải phần mềm VLC Media Player trên DownloadTai để có thể trải nghiệm những điều thú vị mà phần mềm này mang đến cho bạn khi sử dụng để nghe nhạc hay xem phim.