Cách tải và sử dụng Zalo trên máy tính

  • Đánh giá đánh giá
 
Thông thường người dùng vẫn sử dụng Zalo chat trên điện thoại di động hay máy tính bảng iPad, Tablet. Tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định thì việc sử dụng Zalo trên đó lại gặp nhiều bất tiện trong công việc, bởi vậy mà nhà phát hành đã ra mắt phiên bản Zalo trên máy tính PC Windows, giúp cho việc trao đổi thông tin hay chia sẻ dữ liệu nhanh hơn. Mặc dù vậy thì nhiều người gặp phải vấn đề không biết tải về và cài đặt sử dụng Zalo trên máy tính PC như thế nào?

Bài viết dưới đây Downloadtai.vn hướng dẫn chi tiết các bạn các bước tải, cài đặt và sử dụng Zalo trên máy tính PC chạy Windows 7,8,10 XP 32 bit hoặc 64 bit một cách dễ hiểu nhất.

Cách tải và sử dụng Zalo trên máy tính, laptop, PC, Windows 7,8,10 32 bit, 64 bit.

- Bước 1: Đầu tiên bạn Download Zalo phiên bản mới nhất dành cho máy tính Windows về máy tại đây: Zalo PC

- Bước 2: Kích đúp vào file Zalo đã tải về máy để cài đặt. Sau đó đợi một lát để quá trình cài đặt được hoàn thành.

Zalo chat trên máy tính pc desktop 1

- Bước 3: Sau khi cài đặt thành công thì trên màn hình máy tính xuất hiện icon Zalo. Bạn kích đúp để mở ứng dụng Zalo trên máy tính.

Zalo chat trên máy tính pc desktop 2

- Bước 4: Khi Zalo trên máy tính đã mở lên thì bạn nhập thông tin tài khoản: Số điện thoại, mật khẩu, mã kiểm tra hoặc dùng mã QR để đăng nhập hoặc dùng Facebook để đăng nhập đều được.

Phiên bản Zalo chat cho máy tính pc desktop 4

- Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản Zalo thì bạn sử dụng một cách bình thường các chắc năng như trên điện thoại như: Chat chit, nhắn tin, gọi điện video hay gửi tệp tin siêu nhanh.

Zalo chat trên máy tính pc desktop windows 7,8,10 1

Một số tính năng chính của ứng dụng Zalo Chat trên máy tính PC Desktop

- Gửi tin nhắn đến bạn bè nhanh chóng vì sử dụng bàn phím ngoài

- Lựa chọn và sử dụng nhiều icon biểu cảm, Sticker ngộ nghĩnh, hài ước

Zalo chat trên máy tính pc desktop windows 7,8,10 9

- Gửi tệp tin, tài liệu đến bạn bè tốc độ cao và dễ dàng lựa chọn được nhiều dạng tệp tin khác nhau như: ảnh, file nhạc, file pdf.... Việc này đôi khi trên điện thoại rất hạn chế.

- Gọi điện video sắc nét hoàn toàn miễn phí : Với phiên bản Zalo trên PC Desktop thì việc gọi điện video rất nhanh chóng và có độ sắc nét cao, hình ảnh rõ ràng.

Phiên bản Zalo chat trên máy tính pc desktop windows 7,8,10 11

Zalo chat trên máy tính pc desktop windows 7,8,10 44

Còn rất nhiều tính năng thú vị khác nữa của phiên bản Zalo cho máy tính này. Các bạn tải về và sử dụng để trải nghiệm nhé.

Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng Zalo trên Web thì tham khảo bài viết sau : Đăng nhập Zalo trên Web để sử dụng được Zalo với những tính năng rất thú vị nhé.